Vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư

Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ thì việc tạo cho gia đình mình một môi trường sống yên tĩnh sau một ngày làm việc căng thẳng là hết sức cần thiết đặc biệt là ở những khu chung cư tiếng ồn ào luôn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vì thiết kế ban đầu không được tốt. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư để bạn được thêm được giải pháp tối ưu cho mình và gia đình.

Giới thiệu vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư

Tiếng ồn hỗn tạp xunh quanh môi trường sống vẫn luôn là nỗi lo của rất nhiều hộ gia đình. Với xu hướng hiện đại ngày nay, chung cư đang là lựa chọn được nhiều người ưu ái và quan tâm. Thế nhưng, chủ các căn hộ này cũng không thoát được những ảnh hưởng của tiếng ồn. Tiếng ồn trong chung cư bao gồm tiếng ồn âm thanh truyền qua không khí và tiếng ồn âm thanh truyền qua kết cấu nhà. Ngoài ra riêng các căn hộ trên tầng cao còn chịu tiếng ồn do gió thổi mạnh qua khe cửa sổ hoặc cửa đi nếu các cánh cửa không kín khít. Căn hộ ở tầng dưới chịu tiếng ồn truyền qua kết cấu nhà nhiều hơn các căn hộ tầng trên do gần đường giao thông hơn. Căn hộ ở tầng cao chịu tiếng ồn do gió thổi mạnh qua khe cửa hơn căn hộ ở tầng thấp.

Vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư

Vách trần thạch cao đẹp chống ồn cho chung cư – 1

Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống tầng dưới thì việc lựa chọn vách trần thạch cao là giải pháp tối ưu dành cho các bạn bởi nó  có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà những loại khác không có được.

Vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư. 1

Vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư – 2

Thiết kế nội thất sử dụng cách âm tường vách thì tường càng dày thì khả năng cách âm càng cao. Những vật liệu cho tường cũng ảnh hưởng đến hiệu quả cách âm. Và vật liệu sử dụng hiệu quả thường là thạch cao. Và cũng có rất nhiều kiểu trong thiết kế để vừa chống tiếng ồn tốt mà còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư. 2

Vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư – 3

Để một môi trường sống hoàn hảo hơn thì không còn cách nào khác đó là tự có những biện pháp tốt cho mình và những người thân. Sống ở chung cư sống trong một tập thể thì đó sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngoài chống ồn thì trần thạch cao còn có rất nhiều tính năng khác các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư. 3

Vách trần thạch cao chống ồn cho chung cư – 4

Vừa rồi là một số hình ảnh vách trần thạch cao chống ồn cho không gian nhà đẹp dạng chung cư được chung tôi chọn lọc minh họa gửi tới các bạn. Hi vọng đó là những thông tin bổ ích. Còn việc lựa chọn như thế nào đó là tùy thuộc sở thích cũng như diện tích thực tế của từng gia đình. Ngoài ra nếu bạn muốn được thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến