Vách thạch cao phòng khách – top 10 mẫu ấn tượng năm 2021

Vách thạch cao phòng khách – top 10 mẫu ấn tượng năm 2021

Vách thạch cao phòng khách đẹp đang là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Thay vì sử dụng tường bê tông để ngăn phòng thì vách thạch cao mang đến cho chúng ta một không gian đẹp hơn. Cùng ngắm 10 mẫu vách thạch cao ấn tượng nhất của năm nay trong chuyên mục dưới đây.

Vách thạch cao phòng khách là gì?

Vách thạch cao phòng khách hay tường thạch cao có khung xương và tấm thạch cao. Vách thạch cao được sử dụng giống như một bức tường ngăn phòng. Tuy nhiên, không chỉ có tác dụng ngăn phòng, vách thạch cao còn giống như một vật trang trí mang đến cho chúng ta một không gian sống đẹp, sang trọng.

Vách thạch cao phòng khách

Vách thạch cao phòng khách

Vách thạch cao được cấu tạo từ nhiều vật liệu khác nhau. Các vật liệu được sử dụng để cấu thành nên vách gồm có.

  • Khung xương làm bằng kim loại có tác dụng tạo hình cho tấm thạch cao.
  • Sơn bả matit: Sơn bả được sử dụng để hoàn thiện bề mặt giúp nâng giá trị thẩm mỹ của vách thạch cao.
  • Tấm thạch cao và các loại vật tư khác.

Khác với tường bằng xi măng, vách thạch cao được tạo thành nhiều hình dáng khác nhau. Những tấm vách có tính nghệ thuật cao cho nên góp phần làm đẹp cho không gian sống. Tùy vào sở thích và thiết kế riêng của gia đình khác nhau mà đưa ra sự lựa chọn mẫu vách thạch cao phù hộp

Vách thạch cao phòng khách

Vách thạch cao phòng khách

Tại sao nên sử dung vách thạch cao cho phòng khách

Vách thạch hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến tại các công trình nội thất. Và đây cũng là sản phẩm được các nhà thiết kế khuyên dùng cho mẫu nhà đẹp vì những lý do sau đây:

Vách thạch cao có độ bền cao

Theo đánh giá của đại đa số người đã sử dụng vách thạch cao rồi thì đây là sản phẩm có độ bền cao. Vách thạch cao phòng khách có tuổi thọ lâu dài. Đó chính là lý do khiến cho các gia đình sửu dụng vách ngăn bằng thạch cao để trang trí phòng khách, phòng ngủ. Quá trình thi công vách thạch cao cho phòng khách phải trải qua nhiều bước. Quy trình thi công  chác thạch cao cần phải nghiêm ngặt. Có như thế thì hệ thống vách thạch cao mới tạo thành một khối khá  thống hát vả vững chắc. Vách thạch cao có độ bền lên đến trên 10 năm.

Vách thạch cao phòng khách

Vách thạch cao phòng khách

Chi phí lắp vách thạch cao rẻ

So với các loại vách ngăn hiện này thì vách thạch cao có chi phí thấp hơn. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này để trang trí, thiết kế nội thất nhà đẹp. Tùy vào mỗi thời điểm khác nhau mà của vách thạch cao cúng có sự khác nhau. Tuy nhiên cũng không cao quá, giá của vách thạch cao chỉ dao động trong khoảng 220k.

Giá trị thẩm mỹ cao

Vách thạch cao phòng khách có giá trị thẩm mỹ cao hơn so với việc sử dụng tường xi măng để ngăn phòng. Sản phẩm này lại có trọng lượng khá nhẹ nên vận chuyển dễ dàng, đồng thời giúp giảm tải trọng cho tòa nhà. Đặc biệt là nhà ở chung cư. Hơn nữa thạch cao cũng rất dễ tạo hình. Chúng ta có thể tùy ý tạo hình dáng theo mong muốn mang đến nhiều thú vị cho không gian sống.

Vách thạch cao phòng khách

Vách thạch cao phòng khách

Có thể nói vách thạch cao phòng khách là sự lựa chọn hoản hảo cho không gian sống của mỗi gia đình. Không chỉ đảm bảo về giá trị thẩm mỹ, sản phẩm còn có giá thành rẻ, thi công dễ dàng độ bền lại cao. Nếu bạn đang cần tư vấn nội thất nhà đẹp? Liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để được giúp đỡ.

Top 10 mẫu vách thạch cao phòng khách ấn tượng nhất năm 2021