Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018

Trần vách thạch cao ngày càng đa dạng về kiểu dáng, thiết kế. Chất liệu thạch cao mang những ưu điểm vượt trội và việc sử dụng trần vách thạch cao đã và đang mang lại công trình đẹp độc đáo, hiện đại. Dưới đây là 10 mẫu thi công thạch cao đẹp ấn tượng năm 2018. Hãy cùng chiêm ngưỡng và tham khảo để có những lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn.

10 mẫu trần vách thạch cao đẹp

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 1

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 – 1

Mẫu trần thạch cao đẹp giật cấp này mang vẻ đẹp độc đáo bởi hai tầng cấp rõ rệt và hệ thống đèn trần, đèn hắt.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 2

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 – 2

Các tầng cấp của trần thạch cao ngày càng được thu nhỏ, cùng bộ đèn chùm đẹp tinh tế đã tạo nên không gian cao hơn, sâu hơn cho phòng khách của căn nhà.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 3

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 – 3

Với hai màu sắc tương phản, mẫu trần thạch cao này kết hợp với vách thạch cao đẹp, tạo nên không gian sang trọng. Bên cạnh đó, sự chắc chắn và ưu điểm chịu lực của trần vách thạch cao đáp ứng được nhu cầu treo đèn trần và gương trang trí.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 4

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 – 4

Một thiết kế trần khá độc đáo với khoảng tròn và hệ thống đèn hắt tạo cảm giác như một ô thoáng rót ánh sáng vào phòng, mang lại điểm nhấn cho căn phòng.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 5

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 – 5

Mẫu trần thạch cao và vách ngăn thạch cao này không mới nhưng vẫn mang đến không gian phòng khách sang trọng và hiện đại bởi màu sắc nhã nhặn, ấm áp.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 6

Trần vách thạch caoo đẹp ấn tượng 2018 – 6

Trần vách thạch cao giật cấp kết hợp đèn trần tạo không gian ấn tượng và ấm áp.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 7

Trần, vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 – 7

Sự kết hợp hài hòa của màu sắc nội thất với hệ thống trần thạch cao tạo nên cảm giác không gian như được mở rộng hơn.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 8

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 – 8

Trần vách thạch cao được thi công tỉ mỉ, cẩn thận và kết hợp cùng cầu thang dẫn lên tầng lửng đã mang lại không gian rộng và cao cho phòng khách.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 9

Trần vách thach cao đẹp ấn tượng 2018 – 9

Vẻ đẹp tinh tế toát lên từ màu sắc nhẹ nhàng của trần vách thạch cao và  đèn chùm nhỏ nhắn. Bức tường ngăn cách phòng khách với phòng ngủ được treo TV và đồ trang trí đã thể hiện ưu điểm chịu lực tốt của chất liệu thạch cao.

Trần vách thạch cao đẹp ấn tượng 2018 - 10

Trần vách đẹp ấn tượng 2018 – 10

Thiết kế trần vách này làm không gian như được nối liền nhau bởi hai đường xám chạy dọc tường và trần. Ngăn cách không gian bếp và phòng khách cũng là công dụng hữu hiệu của vách thạch cao được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Những mẫu trần vách thạch cao trên phù hợp với rất nhiều phong cách kiến trúc. Hơn nữa, thạch cao là chất liệu chắc chắn nhưng lại có trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, tính năng chịu nhiệt, cách âm cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó các mẫu thiết kế thạch cao còn đa dạng và nhiều kiểu dáng cách điệu. Những ưu điểm này xứng đáng để bạn lựa chọn thạch cao cho trần và tường ngăn cách các không gian trong nhà mình.