Trần thạch cao chống thấm cho phòng tắm

Ngày nay, nói đến trần thạch cao không con xa lạ với mọi người bởi những tính năng ưu việt của nó như: Chống nóng, chống ồn, che được những khuyết điểm khi xây nhà… Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ưu điểm nữa có trần thạch cao đó chính là việc chống thấm cho phòng tắm. Bởi nếu phòng tắm của bạn luôn ẩm ướt thì sẽ sản sinh ra nhiều vi khuẩn vị môi trường ẩm thấp. Vây chúng ta sẽ lựa chọn trần thạch cao để giúp cho phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ.

Trần thạch cao chống thấm cho phòng tắm

Với những nơi có độ ẩm cao và thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nguồn nước như phòng tắm, nhà vệ sinh thì việc lựa chọn một loại trần giả phù hợp khiến cho các gia chủ rất băn khoăn. Trần thạch cao chống thấm là một giải pháp tuyệt vời mang lại một bức trần trang trí tuyệt đẹp cho trần nhà tắm của bạn, đồng thời vẫn đảm bảo được độ bền cao.

Trần thạch cao chống thấm cho phòng tắm – 1

Không gian phòng tắm của bạn sẽ hoàn hảo hơn với kiểu trần thách cao chịu nước, chống thâm có độ bên cao. Bạn không phải lo lắng về độ bên cũng như sự đa dạng về thiết của kiểu trần này. Với kiểu trần thạch cao này không gian phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Hơn nữa, sẽ thỏa mãn được sở thích cũng như nhu cầu của bạn.

Trần thạch cao chống thấm cho phòng tắm – 2

Trần thạch cao phòng tắm mang lại vẻ đẹp uyển chuyển, mềm mại mà vẫn độc đáo cho không gian phòng tắm, gia chủ có thể kết hợp sự dụng màu sắc trần theo ý muốn phù hợp với nó. Đồng thời, bạn kết hợp đèn chiếu sáng cùng các dụng cụ trang trí cần thiết mang lại hiệu ứng ảnh sáng và thẩm mỹ tốt nhất cho phòng tắm của không gian nhà đẹp.

Trần thạch cao chống thấm cho phòng tắm – 3

Sử dụng trần thạch cao chịu nước có thể ngăn cản sự tác động của độ ẩm, chống lại quá trình thấm nước trên bề mặt. Sản phẩm đảm bảo thấm không có hiện tượng thẩm thấu xảy ra. Tấm thạch cao chống nước thường có trọng lượng nhẹ hơn các loại tấm thông thường khác. Bạn không cần phải lo lắng  vì tấm thạch cao chịu nước có độ bền khác cao và không bị lở hay bong tróc dù qua nhiều thời gian

Trần thạch cao chống thấm cho phòng tắm - 4

Trần thạch cao chống thấm cho phòng tắm – 4

Nếu như bạn thấy thông tin ở trên chúng tôi gửi cho bạn hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người biết đến giúp mau nha dep trở nên hoàn hảo hơn. Hoặc bạn muốn thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Thân ái,

Hải Yến