Làm trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư

Làm trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư : Có lẽ ai cũng biết trong thời gian gần đây cháy chung cư ở Sài Gòn đã xảy ra sự việc đáng tiếc đó là cháy chung cư khiến nhiều người thiết mạng. Đó là điều vô cùng đang thương xảy ra với mỗi gia đình. Vậy nên để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình khi có sự cố đáng tiếc đó xảy ra thì ngoài những thiết bị an toàn như khẩu trang chống cháy, bình cứu hỏa mini hay các thiết bị thang thoát hiểm… thì ngay từ ban đầu chúng ta có thể thiết kế trần thạch cao chống cháy để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư

Trần thạch cao chống cháy có cường độ cao hơn trần phổ thông nên đôi khi được ưu tiên sử dụng cho những nơi cần trần có cường độ cao. Ngoài ra, trần thạch cao chống cháy còn giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình. Qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, và các công trình cũng như mang đến sự bền vững cho cho công trình. Bên cạnh đó, thực hiện giải pháp chống cháy cũng là thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư - 1

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư – 1

Các chung cư hiện nay vấn đề cháy nổ, thiếu an toàn đang được rất nhiều người quan tâm đến bởi gần đây hiện tượng cháy xảy ra liên tục gây nên sự lo lắng, thiếu an toàn cho người dân nên họ sẽ phải tự bảo vệ mình bằng cách đi tìm những  thứ an toàn cho mình và những người thân nên làm trần thạch cao sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn vừa đảm bảo an toàn mà lại tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà giúp ngôi nhà trở nên lung linh hơn.

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư - 2

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư – 2

Sống ở những khu tập thể như nhà chung cư hay những khu tập trung dân cư như chợ thì vấn đề chống cháy là quan tâm hàng đầu cả mỗi gia đình. Một đám cháy có thể lan tỏa rất nhanh, gây nguy hiểm cho con người nên các hạng mục xây dựng cần chú trọng tới vấn đề chống cháy. Chính vì vậy mẫu thạch cao đẹp chống cháy như trần hay vách ra đời để đáp ứng nhu cầu này theo nghiên cứ nếu thiết kế chính xác thì 1 lớp thạch cao có thể chống cháy tới 1 giờ.

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư - 3

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư – 3

Thạch cao là một trong những nguyên liệu được cảm nhận về độ bền tương đối cao, đồng thời không mang tính độc hại. Tấm thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư. Khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra, tấmthạch cao không sản sinh ra khí độc hại. Do đó có thể nói tấm thạch cao như một nguyên liệu “xanh” sử dụng trong ngành xây dựng, bảo đảm cho môi trường sạch và an toàn.

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư - 4

Trần thạch cao chống cháy an toàn chung cư – 4

Với một số giới thiệu trên của chúng tôi hi vọng rằng các nhà chung cư sẽ trang bị cho mình một ngôi nhà sống hạnh phúc và an toàn để bảo vệ mình và những người xung quanh khỏi những sự việc không mong muốn đến. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

https://thicongthachcaohn.com – Hải Yến