Trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng

Trần thạch cao giờ đã trở nên yếu tố không thiếu trong mỗi ngôi nhà muốn tôn lên vẻ đẹp của mình, che đi những khuyết điểm. Đặc biệt là không gian phòng khách, nơi quang trọng để đón tiếp khách và cũng là không gian thể hiện nét đẹp ban đầu của toàn bộ ngôi nhà. Nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng.

Giới thiệu trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng

Mỗi một ngôi nhà có một diện tích khác nhau, có một sở thích riêng nên việc lựa chọn như thế nào để tôn lên vẻ đẹp của phòng khách cũng khác nhau. Nhưng tất cả đều có mong muốn chung mang đến cho gia đình một phòng khách sang trọng và lung linh hơn ban đầu. Phòng khách là không gian có thời lượng sử dụng lớn nhất của căn hộ. Theo xu hướng thiết kế những năm gần đây, Không gian phòng khách thường liên hoàn với phòng bếp tạo ra không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Phần lớn thời lượng sử dụng căn hộ thường diễn ra ở không gian này. Vì vậy trang trí nội thất cho phòng khách là rất cần thiết, trong đó trần thạch cao phòng khách đẹp đóng vai trò quyết định khá lớn tới sự hoàn hảo của không gian phòng khách.

Trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng

Trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng – 1

Đặc điểm của nhà ống là có diện tích khá eo hẹp, chính vì vậy việc sử dụng trần thạch cao cho nhà ống không nên sử dụng các mẫu có nhiều chi tiết cầu kỳ. Mẫu trần thạch cao cho nhà ồng càng đơn giản bao nhiêu càng làm cho không gian được thoáng mát và rộng rãi hơn bấy nhiêu. Bên cạnh việc lựa chọn thiết kế thì hệ thống đèn chiếu sáng cũng như các vật dụng nội thất cũng không nên chọn những loại có nhiều hoa văn cầu kỳ, phức tạp dễ gây rối mắt và mang đến cảm giác hầm bí cho không gian.

Trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng. 3

Trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng – 2

Hệ thống đèn led dạng mắt trâu được phân bổ hợp lý sẽ mang đến một không gian sáng sủa hơn, dễ chịu hơn cho người sử dụng thay vì những ánh sáng chói lóa từ đèn điện thông thường. Không giật cấp quá nhiều cấp bậc nhưng vẫn mang đến một vẻ sang trọng, trang nhã đến bất ngờ. Thiết kế trần thạch cao nhà ống này phù hợp với những gia chủ ưa thích sự giản đơn.

Trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng. 2

Trần thạch cao cho phòng khách nhà ống sang trọng – 3

Có thể thấy rằng trần thạch cao đóng vai trò quan trọng về tính thẩm mỹ trong những ngôi nhà hiện đại thời nay, tuy nhiên việc lựa chọn mẫu trần thạch cao phù hợp với không gian và sở thích của từng người lại là vấn đề không nhỏ nên hi vọng qua bài viết này của chúng tôi các bạn đã có thêm được sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế nhà ống, tư vấn thiết kế thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái

Hải Yến