Trần thạch cao biệt thự đẹp cho phòng khách

Trần thạch cao biệt thự luôn đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao. Hiện nay có rất nhiều loại trần thạch cao đẹp với các phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều lối kiến trúc. Hãy cùng tìm hiểu các mẫu trần thạch cao cho phòng khách biệt thự đẹp.

Trần thạch cao biệt thự đẹp ấn tượng

Trần thạch cao biệt thự đẹp cho phòng khách - 1

Trần thạch cao biệt thự đẹp cho phòng khách – 1

Tạo ấn tượng cho căn biệt thự với trần thạch cao

Trần thạch cao đang trở nên đươc ưa chuộng và lựa chọn nhiều cho các căn biệt thự bởi sự đa dạng về thiết kế và giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cao. Thật tuyệt vời nếu được sở hữu không gian sang trọng với trần nhà là điểm nhấn ấn tượng. Trần thạch cao biệt thự phong phú về mẫu mã, phong cách, sẽ tạo nên những phòng khách đẹp, thể hiện được mắt thẩm mỹ, sự tinh tế, sang trọng của chủ nhà.

Trần thạch cao biệt thự đẹp cho phòng khách - 5

Trần thạch cao biệt thự đẹp cho phòng khách -2

Thay thế cho chất liệu bê tông, trần thạch cao mang đến những ưu việt như vẻ đẹp thẩm mỹ, đặc tính chống ẩm, chống cháy, cách âm cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó trần thạch cao biệt thự còn dễ dàng thi công hơn so với trần bê tông, do vậy giảm được thời gian và chi phí công trình. Trần thạch cao cũng không hề kém cạnh trần bê tông ở sự chắc chắn và chịu lực.

Trần thạch cao biệt thự đẹp cho phòng khách - 3

Trần thạch cao biệt thự đẹp cho phòng khách – 3

Kết hợp trần thạch cao biệt thự với vách thạch cao đẹp hay chỉ cần thiết kế nội thất hòa hợp với phong cách căn biệt thự và trần nhà sẽ mang đến những không gian hoàn hảo.

Trần biệt thự đẹp chất liệu thạch cao cho phòng khách

Trần biệt thự đẹp chất liệu thạch cao cho phòng khách

Các mẫu trần thạch cao phòng khách biệt thự

– Trần thạch cao biệt thự cổ điển: Mẫu trần này đề cao sự sang trọng, cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng chi tiết và phù hợp với lối kiến trúc của những căn biệt thự cổ điển. Trần thạch cao này thường được kết hợp với các mẫu đèn chùm và hệ thống đèn âm tường. Hiện nay trần cổ điển phong cách châu Âu được ứng dụng nhiều và tạo nên những phòng khách đẹp sang trọng ấn tượng.

Trần thạch cao biệt thự cổ điển

Trần thạch cao biệt thự cổ điển

– Trần thạch cao tân cổ điển: Không quá cầu kì trong từng chi tiết, tuy nhiên, trần thạch cao tân cổ vẫn mang đến sự sang trọng, độc đáo cho phòng khách của bạn. Hòa chung với không gian hơi hướng cổ điên và được trang trí bởi những bộ đèn chùm, đèn hắt, mẫu trần này tăng lên vẻ ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Trần thạch cao biệt thự tân cổ điển

Trần thạch cao biệt thự tân cổ điển

– Trần thạch cao biệt thự hiện đại: Đề cao sự đơn giản và mới mẻ, mẫu trần hiện đại mang đến không gian sang trọng, tinh tế cho biệt thự của bạn. Vẻ đẹp của mẫu trần này đến từ kiểu dáng thiết kế không quá cầu kỳ và màu sắc nhẹ nhàng bắt mắt. Hệ thống đèn đã làm tăng lên nét đẹp chung và kết nối được không gian trong phòng.

Lựa chọn trần thạch cao là bí quyết đơn giản để mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng, thu hút mọi người cho căn phòng khách nhà bạn.  https://thicongthachcaohn.com hi vọng mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về trần vách thạch cao.