Top 10 mẫu trần thạch cao cổ điển phòng khách đẹp năm 2021

Trần thạch cao cổ điển mang đến cho bạn một không gian đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Kiểu trần thạch cao này là sự lựa chọn không gian nội thất cổ điển. Tham khảo top 10 mẫu trần thạch cao đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 10 mẫu trần thạch cao cổ điển phòng khách đẹp năm 2021

Trần thạch cao cổ điển là sự lựa chọn để có một không gian sống đẹp và đẳng cấp. Nếu bạn đang có như cầu trang trí cho trần nhà của mình thì tham khảo ngay những mẫu trần thạch cao đẹp sau đây.

Mẫu số 1

Trần thạch cao cổ điển

Trần thạch cao cổ điển

Tân điểm của mẫu trần thạch cao phòng khách này chính là hình tròn ở vị trí trung tâm của trần nhà. Trần nhà thiết kế theo kiểu giật cấp, kết cấu hình chữ nhật theo diện tích của phòng khách. Kiểu trần này không quá phức tạp, nhưng các chi tiết trang trí được sơn màu vàng thể hiện sự cổ điển và sang trọng.

Mẫu số 2

Trần thạch cao cổ điển

Trần thạch cao cổ điển-2

Mẫu trần nhà tuyệt đẹp này sẽ là sự lựa chọn cho những ai thích sự cầu kỳ. Trần thạch cao cổ điển thiết kế giật cấp theo hình chữ nhật. Xung quang được trang trí bởi những họa tiết, hoa văn cầu kỳ. Trung tâm trần nhà là một hình tròn cỡ lớn được trang trí hoa văn giống với phần khung bên ngoài. Đèn trần với ánh sáng trắng càng làm nổi bật những hoa văn trên trần nhà được sơn màu vàng.

Mẫu số 3

Trần thạch cao cổ điển

Trần thạch cao cổ điển-3

Mẫu trần thạch cao cổ điển này gồm nhiều hoa văn trang trí. Trần thiết kế hình chữ nhật theo hình khối của căn phòng. Ở giữa trang trí hình tròn cùng những hoa văn dây leo  vô cùng đẹp mắt được sơn màu vàng.

Mẫu trần thạch cao cổ điển số 4

Trần thạch cao cổ điển

Trần thạch cao cổ điển-4

Mẫu trần thạch cao thiết kế theo phong cách châu Âu khá ấn tượng. Thiết kế trần trong giống như một cánh cửa lớn với phần khung được trang trí hình quả chám sơn màu vàng nổi bật. Phần trung tâm trần nhà hình tròn điêu khắc cầu kỳ là vị trí để treo đèn chùm.

Mẫu số 5

Trần thạch cao cổ điển

Trần thạch cao cổ điển-5

Mẫu trần thạch cao âm trần được trang trí hoa văn cầu kỳ. Các chi tiết trang trí được sơn màu vàng nổi bật và sang trọng. Những hoa văn càng nổi bật hơn khi kết hợp cùng với hệ đèn âm trần màu trắng. Các hoa văn ở phần trung tâm của trần nhà xung quanh vị trí lắp đèn trần là những họa tiết khắc nổi. Các chi tiết rõ ràng và sắc nét.

Mẫu trần thạch cao cổ điển số 6

Trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao cổ điển-6

Với không gian phòng khách lớn của các ngôi biệt thự cổ điển thì mẫu trần thạch cao cổ điển này thực sự phù hợp. Những chi tiết trang trí cầu kỳ được khắc nổi thể hiện tài năng của người thợ điêu khác. Các phào chỉ được khắc họa tiết đơn giản sơn màu vàng. Cá cho tiết khác ở khu vực trung tâm có phần rườm rà hơn và cũng được sơn màu vàng nổi bật và sang trọng.

Mẫu trần số 7

Trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao phòng khách cổ điển-7

Bạn sẽ vô cùng thích thú và cảm thấy choáng ngợp khi bước vào không gian phòng khách biệt thự này. Phòng khách rộng lớn không chỉ nổi bật với những món đồ nội thất kích thước lớn và sang trọng. Mà còn thu hút sự chú ý bởi hệ trần thạch cao cổ điển . Thần nhà được thiết kế giống như một bông hoa cỡ lớn đặt ở vị trí trung tâm phòng khách. Và đèn hạ trần trông giống như một nhị hoa tinh khôi với ánh sáng màu trắng làm nổi bật không gian nhà đẹp.

Mẫu trần nhà số 8.

Trần thạch cao phòng khách cổ điển-8

Trần thạch cao phòng khách cổ điển-8

Nếu bạn có một căn phòng khách nhà ống hay biệt thự hình vuông thì mẫu trần thạch cao cổ điển này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, nhưng đủ để làm nổi bật không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp. Trung tâm trần nhà trong giống như một đài nước lớn hình tròn và đèn hạ trần chính là những tia nước tinh khiết, trong lành.

Mẫu trần thạch cao cổ điển số 8

Trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao phòng khách cổ điển-9

Mẫu trần nổi bật với những họa tiết sơn vàng sang trọng. Trần nhà được chia ra từng phần rõ ràng với 4 góc khắc hình hoa leo. Vị trí trung tâm trần nhà thiết kế hình tròn trang trí hoa văn dây len đan xen nhau vô cùng đẹp mắt. Ánh sáng trắng của đèn âm trần làm cho sắc vàng sang trọng của những hoa văn trên trần nhà được nổi bật hơn.

Mẫu số 10

Trần thạch cao phòng khách cổ điển-10

Trần thạch cao phòng khách cổ điển-10

Không có nhiều họa tiết rườm rà, các chi tiết trang trí vừa đủ để làm cho mẫu trần nhà ghi điểm với khách hàng. Sự kết hợp nhiều hình khối trong một thiết kế trần nhà khiến mẫu trần này trở thành lựa chọn của nhiều người. Hình khối to và lớn nhất của mẫu trần này là hình chữ nhật thiết kế theo hình khối của căn phòng khách. Tiếp đến là hình bầu dục, trung tâm trần là hình vuông kết hợp hình tròn. Các họa tiết trang trí trần nhà được sơn màu vàng nổi bật và sang trọng.

Trên đây là những mẫu trần thạch cao cổ điển dành cho không gian phòng khách được ưa chuộng trong năm 2021. Những mẫu trần ấn tượng độc đáo phù hợp với nhiều loại hình kiến trúc nhà ở khác nhau. Nhà ống, nhà biệt thự, hay nhà cấp 4, nhà chung cư… đều có thể lựa chọn những mẫu trần nhà này.