Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống trở nên sang trọng và hiện đại với thiết kế giật cấp đơn giản,hay họa tiết trang trí sao cho phù hợp với không gian, phù hợp với diện tích của phòng bếp là điều không hề đơn giản. Hiện nay có rất nhiều mẫu thi công trần thạch cao với những phong cách và mẫu mã khác nhau. Hãy tham khảo những mẫu trần thạch cao đẹp và một số thông tin về thiết kế trần thạch cao phòng bếp dưới đây.

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống tuy không phải là điểm nhấn đặc biệt quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà như phòng khách, nhưng ngược lại căn phòng bếp lại là nơi thể hiện tình cảm đặc biệt của chủ nhà với những người khách và là nơi đong đầy tình yêu thương, ấm áp của các thành viên trong gia đình. Vậy thiết kế trần thạch cao cho căn phòng này là nhu cầu chính đáng và là giải pháp tốt bởi trần thạch cao có những tính năng ưu việt như chống cháy, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt tốt. Đặc biệt các mẫu trần thạch cao còn được thiết kế đa dạng và độc đáo, mang gía trị nghệ thuật cao.

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại - 1

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại – 1

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống đòi hỏi nhiều yếu tố đặc biệt khác với trần thạch cao cho các không gian khác bởi phòng bếp thường có độ ẩm khá cao. Do đó trần thạch cao cho phòng bếp cần phải có khả năng kháng ẩm tốt. Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng bếp thường được sử dụng nhiều nhất là kiểu trần giật cấp. Bởi đây là kiểu trần có độ bền cũng như tính thẩm mỹ khá cao.

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại - 2

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại – 2

Để tạo nên không gian ấm cúng cho cả gia đình sum vầy bên nhau trong mỗi bữa ăn, các thiết kế trần thạch cao đã được khéo léo lồng ghép hệ thống đèn led âm tường và đèn hắt sáng vào trong trần thạch cao tạo hiệu ứng ánh sáng dịu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người.

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại - 3

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại – 3

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống đơn giản với tone màu nhẹ nhàng, trang nhã vẫn có sức hút đến lạ thường. Nó giúp che đi những khuyết điểm mà trần truyền thống để lại như dầm, xà ngang một cách đầy tinh tế. Bên cạnh đó, màu sắc nhẹ nhàng cũng mang đến cảm giác rộng rãi và bớt ngột ngạt hơn cho căn phòng bếp ăn vốn có diện tích khiêm tốn của nhà ống.

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại - 4

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại – 4

Sử dụng trần thạch cao phòng bếp giúp cho việc bài trí nội thất trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó nó còn có tính năng chống cháy hết sức tuyệt vời mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn thì trần thạch cao phòng bếp giúp kéo dài thời gian sơ tán vật chất lên đến 2h.

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại - 5

Thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống hiện đại – 5

Những mẫu thiết kế trần thạch cao phòng bếp nhà ống đã mang lại điểm nhấn cho không gian chung của gia đình. Với những mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, các mẫu trần thạch cao sẽ mang lại những giá trị thẩm mỹ riêng. Qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể xuất hiện các ý tưởng đẹp cho trần thạch cao phòng bếp của nhà mình.