Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp – Ngày nay, trần thạch cao đang trở thành một phần không thể thiếu được trong ngôi nhà đẹp của bạn bởi những tính năng nó mang lại giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt là phòng khách, nơi tiếp đón những vị khách quý của gia đình, có nhiều gia đình thì kết hợp cả làm phòng sinh hoạt chung. Chính vì thế mà nó trở nên quan trọng và được chú trọng nhất. Vậy làm thể nào để không gian phòng khách tuy diện tích nhỏ những vẫn được nổi bật? Giải pháp mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn chính là thi công trần thạch cao. vừa tạo được ấn tượng mà chi phí lại rẻ mang lại sự mới mẻ cho ngôi nhà.

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp

Mỗi gia đình sẽ có một sở thích riêng nên việc bố trí và lựa chọn những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp của từng nhà cũng sẽ khác nhau tạo nên sự đa dạng, bắt mắt và hài hòa nhất cho không gian nhà bạn. Tuy không gian diện tích nhỏ những nhờ cách bố trí sáng tạo thì kiến tạo nên một công trình phòng khách vô cùng bắt mắt. Khi thiết kế, thi công những ngôi nhà có phòng khách nhỏ, để tạo cảm giác không gian nhà rộng hơn chúng ta nên thiết kế trần phẳng hoặc giật cấp nhẹ.

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp – 1

Thông thường khi thi công trần thạch cao cho phòng khách nhỏ người ta  thường lựa chọn trần nhẹ nhàng, không nhiều hoa văn họa tiết như ở biệt thự. Bởi nó sẽ tạo cho bạn cảm giác chật chội và làm cho trần nhà thấp đi, tù túng hơn.

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp. 2

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp – 2

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhỏ với loại giật cấp nhẹ nhàng, không nhiều chi tiết, tạo không gian rộng và thoáng đãng hơn. Hệ thống đèn âm trần sẽ tạo hiệu ứng ánh sáng nhẹ, thanh lịch mang tới cảm giác dễ chịu cho người dùng, hơn thế nữa còn đánh lừa mọi người về diện tích của không gian nhà đẹp.

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp. 3

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp- 3

Những đường cong mềm mại trên trần nhà kết hợp với đèn chùm thông dụng (ít chi tiết) sẽ thể hiện nét độc đáo, phong cách trong thiết kế của gia chủ. Việc sử dụng trần thạch cao cho phòng khách nhỏ cần kết hợp với màu sắc tường nhà nhẹ mới có thể tối ưu hết tác dụng và mở rộng không gian.

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp. 4

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp – 4

mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhỏ không chỉ mang cho bạn một không gian sống mát mẻ bởi tính cách nhiệt của nó mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với tích cách âm, chống ồn giúp bạn sẽ cảm thấy dễ chịu sau một ngày làm việc trở về nhà nghỉ ngơi.

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp. 5

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp – 5

Thay đổi không gian ngôi nhà cũng mang lại sự hứng khởi mới cho cuộc sống của bạn, hơn nữa trần thạch cao phòng khách lại dễ dàng thi công, lắp ráp. Không khó gì để mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp. 6

Thiết kế trần thạch cao cho phòng khách nhỏ đẹp – 6

Với một số mẫu trần thạch cao được chúng tôi chọn lọc ở trên hi vọng đã mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn cho mẫu thiết kế nội thất đẹp của gia đình mình để từ đó có một ngôi nhà hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết phải thiết kế nhà của mình ra sao thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến