Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống – Ngày nay, diện tích đất ngày một hạn hẹp hơn nên người ta luôn thiết kế ngôi nhà sao cho thoáng mát nhất cũng như có nhiều không gian cho các thành viên trong gia đình nhà. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà ngôi nhà vẫn đẹp và có các không gian như mong muốn thì việc làm vách thạch cao sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Và hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn một số mẫu vách thạch cao như thế dành cho nhà ống.

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống

Thi công vách thạch cao đẹp rất dễ sử dụng mà lại giúp cho ngôi nhà đẹp hơn, đồng thời không khác gì so với việc bạn xây bằng tường gạch. Mặt khác tiết kiệm kinh tế mà giúp cho ngôi nhà giảm được tiếng ồn ào. Vách thạch cao có cấu tạo hai lớp tấm và có khoảng trống giữa đã đem lại hiệu quả cách âm tốt. Điều này giúp tường thạch cao có thể ngăn cách tiếng ồn bên ngoài với bên trong, đem lại không gian yên tĩnh cho bên trong căn phòng.

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống. 1

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống – 1

Vách thạch cao có cấu tạo hai lớp tấm và có khoảng trống giữa đã đem lại hiệu quả cách âm tốt. Điều này giúp tường thạch cao có thể ngăn cách tiếng ồn bên ngoài với bên trong, đem lại không gian yên tĩnh cho bên trong căn phòng.

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống. 2

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống – 2

Vách thạch cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao. Hiện nay vách thạch cao được sử dụng rất phổ biến trong cách công trình thiết kế nhà ống đẹp để hỗ trợ ngăn không gian cho phòng khách, phòng ngủ, phòng hát karaoke, vách ngăn văn phòng, vách ngăn cách âm, vách ngăn chống cháy… Ngoài việc sử dụng vách thạch cao để ngăn phòng và cách âm, giảm tiếng ồn thì vách thạch cao còn được sử dụng để chống lại tác động của thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ (thi công vách chịu ẩm, vách chống cháy

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống. 3

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống – 3

Xu hướng thiết kế nhà theo lối kiến trúc không gian mở hiện nay đang tạo đà nở rộ cho xu hướng sử dụng vách ngăn thạch cao. Vách ngăn thạch cao là một hệ thống vách gồm có khung xương và tấm thạch cao dùng để chia phòng và trang trí nội thất, dễ dàng thay đổi không gian thiết kế và lắp đặt nhanh gọn không ảnh hưởng đến những người xung quanh khi cần ngăn chia phòng theo ý thích…

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống. 4

Thi công vách ngăn thạch cao cho nhà ống – 4

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội như trên, vách thạch cao ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế các vật liệu khác. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới vách thạch cao đều được sử dụng rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hoặc thi công trần thạch cao, vách trần thạch cao cho nhà ống hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Thân ái.

Hải Yến