Thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách hút tài lộc

Thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách đang là xu hướng xây dựng được nhiều gia đình lựa chọn. Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, vậy phải làm thế nào để có thể thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy cho căn phòng này để có thể hút tài lộc vào nhà? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây, bạn sẽ nắm được những điều cần thiết để sở hữu căn phòng khách đẹp sang trọng và hợp phòng thủy.

Thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách hút tài lộc vào nhà

Hiện nay, trần thạch cao phòng khách là loại vật liệu được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, ở cả các công trình lớn nhỏ khác nhau. Và việc áp dụng phong thủy cho ngôi nhà của mình đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Quan niệm của người Việt là một không gian phòng khách hợp phong thủy sẽ tạo nên sự thuận lợi, may mắn trong làm ăn, gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Thi công trần thạch cao  phong thủy cho phòng khách hút tài lộc -1

Thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách hút tài lộc -1

Thông thường, với những đối tượng khách hàng khác nhau thì sẽ có những sở thích cũng như những gu thẩm mỹ khác nhau. Để áp dụng phong thủy vào các mẫu trần thạch cao đẹp để sử dụng thì gia chủ cũng nên chú ý đến lĩnh vực mình làm việc cũng như mong muốn và sở thích của mình để chọn lựa những mẫu trần sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như sở thích của mình.

Thi công trần thạch cao  phong thủy cho phòng khách hút tài lộc - 2

Thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách hút tài lộc – 2

Chẳng hạn như: Nếu gia chủ là nhà ngoại giao, doanh nghiệp, thương gia, môi giới… thì nên tạo cảm giác tươi sáng, cởi mở và thân thiện. Nếu gia chủ là nghệ sĩ hoặc yêu nghệ thuật thì nên tạo cảm giác vui vẻ, lãng mạn, phóng khoáng. Lựa chọn trần thạch cao phòng khách cũng cần lựa chọn theo tuổi tác, cung mệnh, cá tính cũng như sở thích của gia chủ.

Thi công trần thạch cao  phong thủy cho phòng khách hút tài lộc - 3

Thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách hút tài lộc – 3

Đặc biệt với không gian phòng khách thì cần chú ý đến những cảm giác tươi sáng, cởi mở và thân thiện. Việc lựa chọn vật liệu xây dựng này cần phải có những quyết định sáng suốt để có thể hướng dẫn sinh khí luân chuyển thuận lợi trong ngôi nhà, có tác động rất lớn đến sức khỏe hạnh phúc và khả năng vươn tới thành công trong sự nghiệp.

Thi công trần thạch cao  phong thủy cho phòng khách hút tài lộc - 4

Thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách hút tài lộc – 4

Bên cạnh những yếu tố về màu sắc thì ánh sáng cũng là yếu tố được chú trọng. Một căn phòng khách nhiều ánh sáng sẽ mang đến những luồng sinh khí cho người sử dụng. Với các mẫu thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách, chúng ta có thể kết hợp sử dụng những mẫu đèn chùm, đèn hắt, đèn âm tường nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng để cung cấp ánh sáng khi cần thiết. Bên cạnh đó, đây còn là những vật dụng trang trí khiến phòng khách của bạn trở nên sang trọng hơn.

Thi công trần thạch cao  phong thủy cho phòng khách hút tài lộc - 5

Thi công trần thạch cao phong thủy cho phòng khách hút tài lộc – 5

Thêm vào đó, khi đã quyết định lựa chọn trần thạch cao phòng khách cho gia đình mình bạn cũng nên chú ý tìm những đơn vị thi công có uy tín cũng như có chất lượng đảm bảo được chất lượng cao nhất cho công trình và đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như là yếu tố phong thủy đảm bảo mang nhiều tài lộc và vượng khí đến với gia chủ.

Hi vọng những thông tin trên đây về thi công trần thạch cao cho phòng khách hợp phong thủy hút tài lộc vào nhà sẽ giúp bạn có một phòng khách đẹp và đáng sống.