Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ

Thi công trần thạch cao đang là phương án được rất nhiều gia đình lựa chọn trong xây dựng nhà phố. Đặc biệt, là nhà ống với không gian phòng khách nhỏ. Phòng khách nhỏ vốn hạn chế bởi diện tích và khả năng trang trí bằng các vật dụng khác, vậy biện pháp tốt nhất là sử dụng các thiết kế trần thạch cao đẹp để tăng lên sự sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhỏ dưới đây. 

Thi công trần thạch cao phòng khách nhà ống nhỏ

Hiện nay, xây dựng nhà phố đang trở thành xu hướng của các gia đình ở thành phố lớn hay khu vực đông dân cư. Với đặc điểm chiều rộng nhỏ, chiều dài lớn, nhà phố đã tận dụng được những diện tích đất dài và hẹp. Hầu hết các mẫu nhà phố khá đơn giản về kiến trúc tổng thể, chỉ chú trọng vào mặt tiền. Vậy để tạo nên căn nhà đẹp đáng sống, nội thất và trang trí bên trong nhà cũng có vai trò rất lớn. Các mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách nhỏ là một trong những điều cần thiết để tạo nên không gian sống đẹp, hài hòa và sang trọng.

Tuy không gian diện tích nhỏ nhưng nhờ cách bố trí sáng tạo thì kiến tạo nên một công trình phòng khách vô cùng bắt mắt. Khi thiết kế, thi công những ngôi nhà có phòng khách nhỏ, để tạo cảm giác không gian nhà rộng hơn chúng ta nên thiết kế trần phẳng hoặc giật cấp đơn giản.

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ - 1

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ – 1

Việc thi công trần thạch cao cho phòng khách nhỏ cần sử dụng màu sắc nhẹ nhàng và kết hợp với màu tường hài hòa mới có thể tạo cảm giác không gian như được mở rộng thêm. Những đường cong mềm mại trên trần nhà kết hợp với hệ thống đèn đơn giản sẽ thể hiện nét độc đáo, thể hiện phong cách thẩm mỹ của gia chủ.

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ - 2

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ – 2

Thông thường khi thi công trần thạch cao cho phòng khách nhỏ người ta  thường lựa chọn trần nhẹ nhàng, không nhiều hoa văn họa tiết như ở biệt thự. Bởi mẫu trần thạch cao đơn giản sẽ mang lại cảm giác thông thoáng hơn và không gây cảm giác trần nhà bị thấp đi.

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ - 3

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ – 3

Mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhỏ với kiểu giật cấp nhẹ nhàng, không nhiều chi tiết, tạo sự rộng và thoáng đãng hơn. Hệ thống đèn âm trần và đèn hắt sẽ tạo hiệu ứng ánh sáng nhẹ, thanh lịch mang tới cảm giác dễ chịu cho người dùng, hơn thế nữa còn đánh lừa mọi người về diện tích của phòng khách nhà phố.

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ - 4

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ – 4

Trần thạch cao cho phòng khách nhỏ không chỉ mang cho bạn một không gian sống mát mẻ bởi tính cách nhiệt của nó mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với tích cách âm, chống ẩm, mang đến cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái tại phòng khách.

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ - 5

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ – 5

Một chút thay đổi với đèn bàn ánh sáng vàng cùng những bộ bàn ghế có hơi hướng cổ điển sẽ tạo ra không gian ấm cúng. Việc thi công trần thạch cao cũng có nhiều lợi ích khác như tiết kiệm được thời gian và chi phí cho công trình nhà phố của bạn.

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ - 6

Thi công trần thạch cao cho nhà phố phòng khách nhỏ – 6

Thiết kế thêm một vài điểm nhấn như dãy đèn âm trần chạy uốn lượn hay hệ thống đèn chùm đơn giản, tinh tế sẽ giúp không gian phòng khách nhỏ ấn tượng và sang trọng hơn.

Một số mẫu thiết kế và thi công trần thạch cao trên chắc hẳn đã mang đến cho bạn những lựa chọn tốt để có một phòng khách nhà phố đẹp. Hãy tham khảo nhiều mẫu thiết kế hơn ở trang web https://thicongthachcaohn.com