Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng

Thi công trần thạch cao giả gỗ thay thế cho trần gỗ tự nhiên mang những ưu điểm riêng của nó. Với thiết kế trần thạch cao giả gỗ, không gian nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên trần thạch cao giả gỗ còn rất nhiều ưu điểm và các mẫu thiết kế khác nhau. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây. 

Thi công trần thạch cao giả gỗ

Mẫu trần thạch cao giả gỗ là sau khi đã hoàn thiện phần thi công trần thạch cao, thợ thi công tiến hành sơn các tấm thạch cao trần nhà. Tuy nhiên không phải là sơn bình thường mà là sơn giả gỗ giúp cho những tấm thạch cao có màu sắc giống như gỗ thật, đem lại cảm giác sang trọng, cầu kì vừa hòa mình vào thiên nhiên. Vì vậy, đây là hình thức xây lắp đang được ưa chuộng hiện nay.

Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng - 1

Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng – 1

Nhược điểm của trần gỗ tự nhiên:

– Gỗ tự nhiên là vật liệu được xếp vào hàng đắt nhất trong các loại vật liệu xây dựng, đặc biệt là những tấm gỗ nguyên miếng từ tự nhiên. Vì vậy những ai muốn sử dụng chúng mà chưa đủ kinh phí thì thi công trần thạch cao giả gỗ khắc phục được điều này.

Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng - 2

Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng – 2

– Mặt khác, khi sử dụng gỗ tự nhiên mà không đảm bảo được chất lượng tốt, qua nhiều thời gian sử dụng sẽ dẫn đến hiện tượng mối mọt tấn công công trình của mình.

– Hệ khung xương bằng gỗ thật thường dày và nặng. Lúc này móng nhà và trần nhà nguyên thủy phải đảm bảo được khả năng chịu lực tốt, nếu không sẽ dẫn đến hư hại không thể lường trước cho căn nhà của mình. Trong khi hệ khung xương của trần thạch cao rất nhẹ, an toàn với người dùng.

Ưu điểm của thi công trần thạch cao giả gỗ:

– Trần thạch cao có trọng lượng nhẹ và rất dễ dàng thi công, đảm bảo an toàn và rút ngắn được tiến độ công việc. Bên cạnh đó trần thạch cao còn có khả năng dễ dàng tháo dỡ nếu bạn muốn thay đổi mẫu trần mới.

Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng - 3

Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng – 3

– Kinh phí tổng thể của cả một ngôi nhà sẽ rất tốn kém nếu như chọn vật liệu đắt. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao giả gỗ, đây không phải là điều đáng lo ngại, bởi nó có chi phí thấp hơn rất nhiều so với trần gỗ tự nhiên.

– Mẫu mã và kích thước của trần thạch cao giả gỗ phong phú, đa dạng. Người dùng hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu nào hợp với phong cách bản thân hay phong cách thiết kế của căn nhà từ sang trọng đến cổ điển.

Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng - 4

Thi công trần thạch cao giả gỗ cho không gian sang trọng – 4

– Không chứa hợp chất amiang và chất gây ung thư độc hại. Luôn thân thiện với con người và môi trường bạn đang sống.

– Khác với trần gỗ, trần thạch cao có khả năng chống ẩm, chống cháy, cách nhiệt hiệu quả. Điều này sẽ mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.