Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng

Thi công trần thạch cao đẹp đã và đang đáp ứng được những nhu cầu cao về trần nhà ống. Với những ưu điểm độc đáo và vượt trội, các thiết kế trần thạch cao đẹp đang được lựa chọn rất nhiều ở loại hình kiến trúc nhà ống, nhà phố. Dưới đây là những công trình thi công trần thạch cao nhà ống đẹp.

Thi công trần thạch cao đẹp cho nhà ống

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu mặt thẩm mỹ của ngôi nhà cũng tăng dần. Vẻ đẹp và sự tinh tế của ngôi nhà là bộ mặt thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ. So với trước kia trần nhà được trang trí bằng phào xi măng nhưng do thi công khó và tính thẩm mỹ không quá cao nên dần bị thay thế bởi thi công trần thạch cao.

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng - 1

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng – 1

Phòng khách với trần và vách thach cao đẹp là điểm nhấn rất quan trọng. Việc kết hợp giữa ánh sáng, màu sắc và các vật dụng trang trí sẽ làm phòng khách xứng đáng là trung tâm của toàn thể ngôi nhà. Phòng khách của ngôi nhà có vị trí quan trọng nhất đó là nơi sang trọng, lịch sự để tiếp khách ,nơi sum họp gia đình, bạn bè hay đơn giản là nơi giải trí, thư giãn,…

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng - 2

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng – 2

Thi công trần tạch cao đẹp cho nhà ống có thể tạo được nhiều hình khối nhiều họa tiết thẩm mỹ trang trí, tạo nên được không gian riêng cho phòng khách. Với các tính năng dẻo, dễ uốn, chịu lực, việc thi công bằng thạch cao dễ dàng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp,… Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn. Ngoài chức năng trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc của ngôi nhà như dầm nhà, cột, đường thông gió ,đường điện,đường nước,đường điều hòa…

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng - 3

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng – 3

Chất lượng của trần thạch cao còn phụ thuộc vào yếu tố vật liệu, việc lựa chọn vật liệu một cách hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền của trần thạch cao. Đối với sản phẩm tấm thạch cao thì không khác nhau nhiều về chất lượng, hiện tại được dùng nhiều nhất là tấm Gyproc với công nghệ Thái Lan, tấm Boral Việt Nam và các sản phẩm tấm trần thả trong nước.

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng - 4

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng – 4

Các mẫu trần thạch cao có rất nhiều ưu điểm khác nữa như cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó khả năng chống ẩm và khả năng chịu lực của chất liệu thạch cao rất tốt. Vì thế bạn có thể thoải mái trang trí những mẫu đèn chùm hay quạt trần để tạo nên không gian ấn tượng và tiện nghi hơn cho phòng khách của mình.

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng - 5

Thi công trần thạch cao đẹp cho không gian nhà ống ấn tượng – 5

Với những ưu điểm vượt trội trên, thi công trần thạch cao đẹp cho phòng khách nhà ống sẽ là lựa chọn chính đáng và không làm bạn thất vọng.