Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng. Trần thạch cao càng ngày được nhiều người quan tâm và để ý hơn bởi nó giúp cho không gian được yên tĩnh, đồng thời nó cũng giúp che đi những khuyết điểm mà khi thiết kế nhà chưa được ưng ý. Trong thể giới tâm linh ngay nay cũng được rất nhiều gia đình để ý đến nên việc thi công trần thạch cao cho phòng thờ là điều mà được hầu hết các gia chủ rất chú tâm tới.

Những mẫu thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng

Hầu hết tất cả các gia đình đều đặt bàn thờ ở tầng thượng – nơi cao nhất của ngôi nhà. Do đó, việc thi công trần thạch cao cho phòng thờ là một ý tưởng khá tuyệt vời bởi nó giúp cho không gian tâm linh được yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi các không gian khác, đồng thời là nơi để phòng thờ không bị nóng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp.

Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng.

Hình ảnh 1 – Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng.

Việc bày trí, sắp xếp bố cục sao cho vừa đẹp mắt vừa tạo không khí trang nghiêm cho phòng thờ là điều mà  gia chủ đặc biệt quan tâm đến. Vì là phòng thờ linh thiêng nên chúng ta nên chọn trần phẳng, không diêm dúa, cùng với sự kết hợp của màu và tường của nhà sao cho nhẹ nhàng nhất tạo cảm giác nhẹ nhàng và tôn kính.

Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng. 1

Hình ảnh 2 – Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng.

Một không gian trang trọng, gọn gàng, đảm bảo tính chống nóng, hạn chế bụi bẩn, hạn chế bám của khói nhàng đó là điều nổi bật mà trần thạch cao sẽ làm được giúp che những khuyết điểm cho ngôi nhà. Màu sắc trong phòng thờ cũng thường là những màu trầm hoặc sáng đối lập với nội thất phòng thờ khiến không gian trở nên trang nghiêm hơn.

Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng. 2

Hình ảnh 3 – Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng.

Vì thường đặt ở nơi cao nhất của phòng thờ nên lựa chọn làm trần thạch cao cho phòng thờ là sự lựa chọn sáng suốt bởi nó có tác dụng chống nóng, cách nhiệt đảm bảo tuổi thọ cho ngôi nhà vừa có khả năng cách âm mang lại sự yên tĩnh cho không gian thờ cúng linh thiêng này.

Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng. 3

Hình ảnh 4 – Thi công trần thạch cao cho phòng thờ trang trọng.

Ngoài việc thi công trần thạch cao chúng ta có thể lắm thêm hệ thống đèn chiếu sáng cho nhẹ nhàng giúp không gian phòng thờ trở nên linh thiêng hơn.

Đó là một số mẫu thiết kế kiến trúc cho phòng thờ nói riêng và cho không gian nhà đẹp nói chung bởi những tính năng ưu điểm của nó. Nhờ có trần thạch cao này sẽ hạn chế được những khuyết điểm chưa đẹp của không gian nhà, tạo ra một ngôi tương lại của mình hoàn hảo nhất cũng như không gian tâm linh được trang nghiêm nhất. Chúc bạn sớm tìm được mẫu trần ưng ý.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM