Thi công trần thạch cao cho phòng tắm

Với những nơi có độ ẩm cao và thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nguồn nước phòng tắm thì việc thi công trần thạch cao cho phòng tắm là giải pháp tuyệt vời mang lại bức tường trắng trí tuyệt đẹp cho trần nhà tắm của bạn, đồng thời vẫn đảm bảo được độ bên cao. Thạch cao là loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong trang trí nội thất. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà thợ thi công sẽ tư vấn và giúp lựa chọn được loại trần phù hợp.

Một số mẫu thi công trần thạch cao cho phòng tắm

Tùy thuộc vào diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình khác nhau sẽ lựa chọn mẫu trần thạch cao đẹp khác nhau, để tạo nên một không gian phòng tắm bền đẹp. Vì phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với nước nhiều nhất nên việc làm trần thạch cao chịu nước sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi những tác dụng của nó như: Ngăn thấm bề mặt nước, ngăn cản sự tác động độ ẩm bề mặt trần nhờ đó trần sẽ không bị ẩm mốc cùng với trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp và tuổi thọ cao. Chính vì những ưu điểm mà nó mang lại nên trần thạch thạch cao nay đang ngày được nhiều người dùng đến để vừa trang trí không gian đẹp cho ngôi nhà vừa che được những hạn chế của ngôi nhà.

Thi công trần thạch cao cho phòng tắm

Thi công trần thạch cao cho phòng tắm – 1

Với không gian toàn bộ phòng tắm đều là màu trắng thì rất đơn giản ta chỉ việc lắp thêm trần vuông màu trắng nữa sẽ cùng tông màu tạo nên nét đẹp tinh khiết và sang trọng cho phòng tắm.

Thi công trần thạch cao cho phòng tắm. 1

Thi công trần thạch cao cho phòng tắm – 2

Hoặc nếu một không gian dịu nhẹ thì có thể thiết kế trần bằng việc trang trí thêm trên trần nhà cùng với hệ đèn tròn hút sáng xuống giúp phòng tắm trở thành một không gian quyến rũ, lung linh.

Thi công trần thạch cao cho phòng tắm. 2

Thi công trần thạch cao cho phòng tắm – 3

Đơn giản hơn nữa là tấm trần hình vuông màu trắng kết hợp cùng với trang thiết bị hiện đại, sang trọng  trong phong tắm, cùng với mảng tường xanh ấn tượng tạo một không gian phòng tắm vô cùng tiện nghi.

Thi công trần thạch cao cho phòng tắm. 3

Thi công trần thạch cao cho phòng tắm – 4

Toàn bộ không gian tinh khiết với trần cùng màu có đèn chiếu xuống với hệ cửa sổ giúp cho phòng tắm trở nên đẹp mê hồn. Với một số mẫu trần thạch cao phòng tắm giúp cho không gian nhà đẹp trở nên quyến rũ đã phần nào giúp các bạn hình dung ra được trần thạch cao cũng như sẽ là thông tinh hữu ích cho bạn nếu muốn thiết kế cho không gian nhà mình dù bất  cứ phòng nào đều có thể làm được.  Chúc các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho nhà đẹp.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM