Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng

Thi công trần thạch cao cho phòng khách đang là xu hướng được lựa chọn rất nhiều trong xây dựng. Đây là phương án mang đến cho bạn một phòng khách đẹp và nhiều điểm ưu việt. Các thiết kế trần thạch cao có rất nhiều ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy,… Đặc biệt, giá thi công các mẫu trần thạch cao đẹp lại không quá cao. Vậy hãy chọn cho phòng khách của mình những mẫu trần thạch cao để mang đến không gian sang trọng đáng sống. 

Thi công trần thạch cao cho phòng khách trở nên sang trọng

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi bạn tiếp khách, hay cùng gia đình trò chuyện bên nhau. Sử dụng các mẫu thi công trần thạch cao cho phòng khách góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Trần thạch cao dễ thi công, tạo hình trang trí, chống ẩm, chống cháy, bằng âm, bằng nhiệt phi thường. Do vậy trần vách thạch cao hiện đang phổ biến và được nhiều gia chủ tuyển lựa cho không gian sống của gia đình.

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng - 1

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng – 1

Để thi công được trần thạch cao đẹp sang trọng và hoàn hảo cho phòng khách, ngoài việc lựa chọn thiết kế trần thạch cao phù hợp với kiến trúc, không gian phòng thì việc chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng - 2

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng – 2

Bạn muốn có một không gian sang trọng, tinh tế cho nơi tiếp khách, nơi thể hiện mắt thẩm mỹ và phong cách của bạn thì không nên bỏ qua những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp ấn tượng như thế này.

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng - 3

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng – 3

Với các tính năng dẻo, dễ uốn, việc thi công bằng thạch cao có khả năng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp, nhằm mang lại một không gian đẹp sang trọng. Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, dễ thi công, chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt hơn. Bên cạnh các yếu tố trang hoàng, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột, đường điện, đường điều hòa.

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng - 4

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng – 4

Để có những thiết kế trần thạch cao mang lại không gian sang trọng và tinh tế, bạn nên sử dụng thêm hệ thống đèn led âm trần, đèn hắt và đặc biệt là đèn chùm. Hiện nay có những mẫu đèn mang giá trị thẩm mỹ cao, sẽ góp phần tạo nên phòng khách ấm áp, cung cấp ánh sáng khi cần thiết. Với phòng khách, bạn cũng nên chú trọng tới ánh sáng tự nhiên để không gian trong phòng trở nên sáng và có sinh khí.

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng - 5

Thi công trần thạch cao cho phòng khách sang trọng – 5

Một yếu tố quan trọng đối với mẫu trần thạch cao đẹp là màu sắc của nó. Màu sắc của trần hòa hợp với màu sắc của tường nhà và phù hợp với lối kiến trúc, diện tích phòng sẽ tạo nên không gian sang trọng, ấm áp và tinh tế.

Những mẫu thi công trần thạch cao cho phòng khách đang mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho những căn nhà theo nhiều lối kiến trúc khác nhau. Hãy chọn mẫu thiết kế trần thạch cao cho riêng căn phòng khách của bạn để có những giây phút tuyệt vời bên gia đình và người thân.