Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp – Nói đến trần thạch cao bây giờ đã không còn xa lạ với nhiều người bởi nó sẽ giúp cho ngôi nhà  của bạn trở nên sang trọng hơn và ấn tượng hơn. Đồng thời với những ưu điểm vượt trội mà giá thành lại hợp lý nên được rất nhiều gia đình lựa chọn đặc biệt là những ngôi nhà ống thiếu sáng thì việc thiết kế thêm trần thạch cao sẽ làm bạn hài lòng. Sau đây là một số hình ảnh trần thạch cao cho ngôi nhà ống của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp hiện đại trẻ trung

Tùy thuộc vào diện tích của từng gia đình cũng như sở thích của từng người  mà sẽ lựa chọn cách bố trí thiết kế và thi công trần thạch cao khác nhau để từ đó giúp cho ngôi nhà bạn trở nên lung linh hơn. Hoặc bạn có thể làm trần thạch cao cho một trong những không gian trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… tất cả đều được các KTS thiết kế rất cẩn thận và tỉ mỉ giúp bạn có một ngôi nhà ống độc đáo và sang trọng hơn.

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp- 1

Có rất nhiều kiểu trần thạch cao để bạn lựa chọn như đơn giản hình chữ nhật, hay trần thạch cao giật cấp…  dù là lựa chọn như thế nào thì mẫu trần thạch cao mang đến cho bạn một lựa chọn phù hợp nhất.

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp. 2

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp – 2

Khi đã làm trần thạch cao ta kết hợp với hệ đen led vào không gian nội thất sẽ tạo cho bạn một thiết kế nhà ống hoàn toàn khác so với lúc chưa làm trần thạch cao. Đó chính là nét đẹp độc đáo của ngôi nhà mà ai cũng muốn. Đồng thời trần thạch cao còn giảm tiếng ồn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống yên bình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi trở  về nhà.

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp. 3

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp – 3

Và dưới đây là từng không gian như phòng ngủ nay được thiết kế làm trần thạch cao nhưng không quá cầu kỳ đã mang đến cho bạn một không gian ngủ ấm cúng cùng với mọi nội thất bố trí gọn gàng, ngăn nắp và cách bố trí cửa sổ thoáng đãng.

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp. 4

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp – 4

Sử dụng trần thạch cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi nó đáp ứng tốt nhất cả hai nhu cầu cơ bản là bền và đẹp. Trần thạch cao sẽ mang đến vẻ trang nhã cho không gian của ngôi nhà bạn. Hơn nữa, khi kết hợp trần vách thạch cao với hệ thông đèn trang trí thì sẽ càng tôn thêm sự sang trọng, hiện đại và thể hiện rõ nét cá tính của chủ nhà.

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp. 5

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp- 5

Sẽ nổi bật và khác hẳn nếu ngôi nhà ống của bạn được làm thêm thạch cao kết hợp những ánh đèn chiếu sáng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên lung linh, ấm cúng hơn.

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp. 6

Thi công trần thạch cao cho nhà ống đẹp – 6

Qua mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà ống đẹp này luôn đem tới điểm nhấn nổi bật cho toàn không gian, mang đậm thiết kế hiện đại tới căn nhà của bạn. Với mục tiêu đem lại cho mọi người những thông tin hữu ích, hy vọng với chủ đề này bạn sẽ tìm được cho mình 1 mẫu thích hợp. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến