Thi công trần thạch cao cho chung cư mini

Dù là nhà thổ cư, biệt thự hay chung cư thì thi công trần thạch cao cho chung cư mini ngày nay việc thi công trần thạch cao đang ngày càng được mọi người quan tâm và chú trọng hơn. Bởi nó không chỉ giúp chống thấm, cách âm tốt mà còn giúp che đi được những khuyết điểm mà từ thiết kế ban đầu làm chủ nhà không ưng ý. Đó là một công cụ giúp ngôi nhà hoàn thiện hơn rất tốt và hữu hiệu. Ngoài ra, trần thạch cao còn giúp cho phòng ngủ của con nhỏ được thiết kế đa dạng giúp chúng thỏa sức sáng tạo, tưởng tượng theo ý nghĩ của trẻ.

Một số mẫu thi công trần thạch cao cho chung cư mini

Dù là chung cư cao cấp, hay mini thì cũng là ngôi nhà của mình, mà đã là ngôi nhà của mình thì luôn mong muốn một cái gì đó hoàn hảo nhất. Căn hộ chung cư thường mang lại cảm giác trần thấp nên màu sắc của trần cần tránh những màu đậm vì những tông màu đậm mang lại cảm giác trần càng thấp hơn. Ngược lại, màu của trần càng sáng tạo cảm giác cao và thoáng. Vì vậy, làm trần thạch cao là một giải pháp hữu hiệu có tác dụng trang trí trần nhà mang gần như không làm trần thấp đi.

Đối với chung cư mini bạn hoàn toàn có thể sử dụng trần thạch cao để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho không gian sống của trong nhà mình. Trần thạch cao kết hợp với hệ đèn hút sẽ giúp cho trần cao hơn, đồng thời bạn cũng không nên sử dụng đèn quá sáng để chiếu làm lộ những nhược điểm đang cần khắc phục.

Thi công trần thạch cao cho chung cư mini - 1

Thi công trần thạch cao cho chung cư mini – 1

Hoặc chỉ đơn giản là tấm trần thạch cao hình chữ vuông, chữ nhật thôi nhưng cũng che đi được những khuyết điểm ban đầu của trần nhà, kết hợp với nội thất của ngôi nhà nữa sẽ tạo nên một không gian đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Thi công trần thạch cao cho chung cư mini - 2

Thi công trần thạch cao cho chung cư mini – 2

Đèn tròn được lắp thiết kế cùng trần thạch cao tạo ra một không gian sống rất thoáng đãng mà giúp cho căn nhà lúc nào cũng như mới bởi các mẫu thiết kế đều theo xu thế của thời đại, không bị lỗi thời. Nên được rất nhiều người lựa chọn.

Thi công trần thạch cao cho chung cư mini - 3

Thi công trần thạch cao cho chung cư mini – 3

Ngoài ra việc nội thất cho không gian nhà trở nên sang trọng hơn thì việc làm trần thạch cao cũng là một yếu tố được quan tâm để tạo nên một không gian kiến trúc nhà đẹp hoàn hảo hơn. Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Thi công trần thạch cao cho chung cư mini - 4

Thi công trần thạch cao cho chung cư mini – 4

Với một số mẫu trần thạch cao trên hi vọng đã phần nào giúp được các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà đẹp của mình giúp cho ngôi nhà hoàn thiện hơn. Đồng thời, trần thạch cao cũng có tính thẩm mỹ rất cao, thiết kế được cả những phòng ngủ ấn tượng ngộ nghĩnh cho trẻ em. Chúc các bạn sớm có được ngôi nhà ưng ý nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM