Những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao

Những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao – Giờ trần thạch cao không còn gì xa lạ với mọi người bởi những ưu điểm cùng với tính năng ưu việt của nó. Để nắm rõ được những tính năng vượt trội đó hôm nay chúng tôi sẽ nhắc lại để các bạn nắm được rõ hơn. Từ đó lựa chọn mẫu thạch cao phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem sao nhé.

Giới thiệu những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao

Với mỗi ngôi nhà khác nhau bạn sẽ có được sự lựa chọn riêng cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt là không khí ổn ào, ô nhiễm và hiện tượng cháy nổ đang xảy ra liên tiếp như thế này thì việc có những mẫu trần thạch cao đẹp để bảo vệ gia đình là điều vô cùng cần thiết.

1. Nhẹ hơn tường gạch: nhẹ hơn 7-10 lần; tường gạch nặng 200kg/m2 – tường thạch cao nặng khoảng 20kg/m2.  Thông số này giúp chúng ta tính toán lại được tổng tải trọng công trình và giảm đáng kể chi phí đầu tư vào móng nhà. (icon nhẹ)

2. Giải pháp chống trộm: Với sự kết hợp của tường thạch cao hai lớp và tấm thép dày 0.6mm, tạo thành hệ tường an toàn GypWall Safe_DW4EXS. Theo thử nghiệm phá hủy, hệ tường này có thể duy trì an toàn lên đến 20 phút – tương đương với tường gạch.

Những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao

Những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao – 1

3. Giải pháp chống ẩm: với tấm thạch cao chịu ẩm sẽ tạo không gian khô thoáng, tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. Hệ thống tường bao gồm khung xương Vĩnh Tường V-Wall kết hợp với tấm thạch cao Gyproc và keo chống thấm Weber là giải pháp hoàn hảo, thích hợp để hạn chế hư hỏng do ẩm gây nên cho khu vực ẩm ướt như:  nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng giặt….

4. Khả năng cách âm lên đến 58 dB: hệ thống tường thạch cao có thông số cách âm lên đến 58dB tốt gấp 2-3 lần tường gạch truyền thống chỉ có khả năng cách âm đạt STC 20-30dB.

5. Giải pháp chống nóng: giảm được nhiệt độ cho không gian nhà đẹp của bạn lên đến 8 độ C, tiết kiệm 30% chi phí điện hàng tháng . Hệ thống tường gồm khung xương Vĩnh Tường V-Wall kết hợp với lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc và bông thủy tinh có giấy bạc, giúp nhiệt độ bên trong giảm đến 8 độ C so với bên ngoài.

6. Giải pháp chống cháy: Tường thạch cao Gypwall QUIET DW6 giúp chống cháy lên đến 2 giờ. Khả năng chống cháy là một vấn đề lớn cần được quan tâm để giảm bớt thiệt hại về người và tài sản.

Những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao. 1

Những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao – 2

7. Tiết kiệm thời gian & chi phí trong quá trình xây dựng: tiết kiệm đến 7% chi phí/ tổng chi phí – áp dụng với các công trình 25 tầng – Là tổng những phần tiết kiệm về thời gian thi công, chi phí quản lý, chi phí cấu trúc móng…

8. Khả năng chịu lực: có thể treo vật nặng như tivi 55 inch, khung tranh ảnh lớn khi sử dụng vít và tắc – kê chuyên dụng Hilti. Ở mỗi điểm treo có khả năng chịu lực an toàn lên đến 20kg tại với 1 lớp tấm 12.7mm và 25kg đối với 2 lớp tấm thạch cao Gyproc 12.7m.

9. Giải pháp thẩm mỹ: với nhiều hình dáng đa dạng như uốn cong, tạo khối hay tạo nhiều kiểu dáng đa dạng phù hợp với từng cá tính thiết kế.

10. Dễ thi công, tháo lắp: thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch. Thực nghiệm cho thấy, khi thi công tường thạch cao sẽ nhanh hơn việc xây tường gạch đến 3 lần. Ngoài việc lắp đặt dễ dàng, khi làm tường thạch cao sẽ giảm được thời gian chờ khô so với cách thi công tường gạch; Dễ dàng lắp đặt hệ thống điện âm tường khi không phải cưa cắt tường; Tiết kiệm cả thời gian tô tường…

Những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao. 2

Những tính năng ưu việt của vách trần thạch cao – 3

Trên đây là một số tính năng vượt trội của trần thạch cao nếu bạn muốn thiết kế nội thất nhà đẹp của mình được tuyệt vời hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà theo phong cách độc đáo riêng của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến