Những lưu ý quan trọng khi thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội

Trần thạch cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà ở. Lý do rất đơn giản chính là vì trần thạch cao có giá thành rẻ. Hơn nữa khả năng chống thấm, chống ẩm mốc của vật liệu này là khá tốt. Tuy nhiên khi thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội, cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Tìm hiểu kỹ về mẫu mã thi công trần thạch cao đẹp tại Hà nội

Lựa chọn mẫu mã trần thạch cao trước khi thi công trần thạch cao đẹp Hà Nội rất quan trọng. Bởi các mẫu trần thạch cao ảnh hưởng không hề nhỏ đến thiết kế của ngôi nhà. Về mẫu mã thì trần thạch cao có nhiều mẫu khác nhau. Nhưng được chia thành 2 loại trình là trần thạch cao kết cấu chìm và kết cấu nổi.

Thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội

Lưu ý lựa chọn mẫu khi thi công trần thạch cao

Đối với loại trần chìm thì bạn có thể lựa chọn loại trần phẳng hoặc thiết kế giật cấp. Còn đối với loại trần nổi thì có nhiều dạng mẫu phù điêu đắp nổi khác nhau. Khi lựa chọn mẫu trần cần phải căn cứ vào diện tích của không gian nhà đẹp để lựa chọn. Tránh trường hợp nhà thiết kế hiện đại, chọn mẫu trần thạch cao hoa văn trang trí cổ điển hoặc tân cổ điển.

Thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội

mẫu trần thạch cao âm trần

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lựa chọn dựa theo đặc điểm của trần thạch cao, và nhu cầu sử dụng. Bạn có thể lựa chọn loại trần thạch cao có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, chống cháy, cách âm. Việc lựa chọn đúng mẫu trần thạch cao sẽ khiến cho sản phẩm có thể phát huy được tối đa công năng của mình. Vì thế bạn cần phải đặc biệt lưu ý nhé.

Sử dụng các loại vật tư khi thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội phải đồng bộ, chính hãng

Lựa chọn vật tư đồng bộ chính hãng là điều bắt buộc khi thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội. Điều này góp phần đảm bảo cho độ bền của trần thạch cao, đồng thời mang đến sự an toàn khi sử dụng. Trần thạch cao có kết cấu gồm 2 phần chính là khung xương và thạch cao.

Thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội

Trần thạch cao thiết kế giật cấp

Khi thi công trần thạch cao cần phải lựa chọn loại khung xương chất lượng tốt. Nên lựa chọn sản phẩm sản xuất chính hãng để đảm bảo sự an toàn cho công trình đồng thời kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Còn đối với trần thạch cao thì nên lựa chọn loại trần có phần lõi mịn và cứng chắc. Nên chọn những tấm có lõi đồng đều vì như thế thì khi bắn đinh mới bám chắc được. Đồng thời loại thạch cao này cũng dễ uốn công, dễ tạo hình hơn trong quá trình uốn sẽ không bị bong giấy.

Nên tìm hiểu sơ qua về kỹ thuật thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội

Mẫu trần thach cao giật cấp

Tìm hiểu sơ qua về kỹ thuật thi công trần thạch cao dành cho những mẫu nhà đẹp tại Hà Nối sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn sẽ biết được người thợ thi công trần thạch cao đã làm đúng hay chưa. Có bỏ qua một công đoạn nào không. Để biết được điều đó thì bạn phải tìm hiểu, và khi hiểu rồi bạn sẽ giám sát một cách tốt hơn.

Lựa chọn một đơn vị thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội chuyên nghiệp

Thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội

Và điều quan trọng nhất mà bạn cần phải lưu ý khi thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội chính là lựa chọn đơn vị thi công. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được tiến độ thi công. Họ sẽ bàn giao công trình đúng hẹn. Và mấu chốt chính là kỹ thuật thi công của họ tốt hơn. Chính vì thế mà đảm bảo được tốt cho chất lượng của công trình.

Những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp nhất năm 2021

Trên đây là những điều cân lưu ý khi thi công trần thạch cao đẹp tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về những mẫu trần thạch cao đẹp.