Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển cho kiến trúc biệt thự

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển đã góp phần không nhỏ mang đến không gian lý tưởng đáng sở hữu cho kiến trúc biệt thự. Với những công trình biệt thự theo kiến trúc cổ điển, thi công trần thạch cao đang là lựa chọn hàng đầu và mang lại những ưu điểm vượt trội.

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển cho biệt thự

Nói đến phong cách cổ điển, người ta thường nhớ về những không gian khoảng thế kỉ 19, 20. Phong cách thiết kế hướng đến sự sang trọng và quý phái cho người sử dụng, nên những đường nét hoa văn trên trần uốn lượn, phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỳ công cao. Theo kiến trúc cổ điển, phòng khách thường sử dụng hệ thống trần thạch cao giật cấp với nhiều cấp và hình dáng khác nhau kết hợp với hệ thống đèn hắt vừa để tạo hiệu ứng phào chỉ vừa để tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo cho căn phòng. Tất cả đã tạo nên không gian được trang hoàng lộng lẫy, sang trọng cho căn biệt thự đáng sống.

Mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp cho biệt thự - 1

Mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp cho biệt thự – 1

Mẫu trần thạch cao đẹp này được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ với đường nét uốn lượn hài hòa, màu sắc thường dùng là màu trung tính như màu vàng Gold, màu kem hoặc màu đồng…đem lại sự sang trong và đồng nhất với hệ thống chiếu sáng tạo nên sự hài hòa trong căn phòng.. Kết hợp với đó là những kiểu chùm pha lê lấp lánh, mang lại không gian hoàng gia, sang trọng cho phòng khách gia đình bạn.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho biệt thự cổ điển - 2

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển cho biệt thự- 2

Trần thạch cao phòng khách được thiết  giật cấp với nhiều cấp và hình dáng khác nhau. Bởi lẽ, trần thạch cao giật cấp dễ dàng tạo hình, tạo hoa văn chi tiết uốn lượn hơn là trần phẳng. Từ những tạo hình sang trọng, khi kết hợp với hệ thống đèn hắt trang trí hài hòa, hợp lý mang lại nét đẹp tinh tế, độc đáo cho phòng khách.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho biệt thự cổ điển - 3

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển cho biệt thự – 3

Không gian phòng khách lung linh hơn với hoa văn của thiết kế trần thạch cao lộng lẫy kết hợp chiếc đèn chùm lấp lánh. Thiết kế này mang lại không gian sang trọng và tạo không khí yên bình, ấm áp.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho biệt thự cổ điển - 4

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển cho biệt thự – 4

Phòng khách sẽ trở nên sang trọng, quyến rũ hơn khi kết hợp trần thạch cao giật cấp cổ điển với phào chỉ ấn tượng. Bên cạnh đó mẫu đèn chùm lộng lẫy đã tạo nên sự ấm áp, lung linh cho căn phòng.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho biệt thự cổ điển - 5

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển cho biệt thự – 5

Ưu điểm lớn nhất của trần thạch cao cổ điển chính là có giá trị thẩm mỹ cao, mang lại không gian sống thoải mái cho bạn và gia đình đồng thời còn thể hiện được đẳng cấp và phong cách của chủ nhân căn nhà.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho biệt thự cổ điển - 6

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển cho biệt thự – 6

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển còn có khả năng chống nóng mang đến không gian sống thoải mái, mát mẻ, làm tăng hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Điều này không chỉ mang lại sự thoải mái trong cuộc sống mà còn tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ cho việc duy trì hệ thống làm mát trong căn phòng.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho biệt thự cổ điển - 7

Mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển cho biệt thự – 7

Đối với trần thạch cao còn hạn chế khả năng nứt hoặc sập trần do khả năng chịu lực cao. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ có thể chịu được tối đa 20kg, giúp bạn có thể thoải mái treo đèn chùm quạt trần hay những vật trang trí khác lên trần nhà.

Hi vọng những mẫu trần thạch cao đẹp cổ điển trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được các thiết kế trần đẹp cho không gian nhà mình.