Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Phòng khách là không gian có thời lượng sử dụng lớn nhất của căn nhà. Theo xu hướng thiết kế những năm gần đây, phòng khách thường liên hoàn với không gian phòng bếp và ăn. Vì thế, trang trí và bài trí nội thất cho không gian này là điều khá quan trọng và chủ nhà thường rất lưu tâm. Trong đó, công đoạn thi công các mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách đóng vai trò quan trọng tới sự hoàn hảo của tổng thể căn phòng.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 01

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 01

Mẫu trần thạch cao đẹp  cho phòng khách có tính năng dẻo, dễ uốn và thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn. Vì thế, việc thi công bằng thạch cao có khả năng dễ dàng tạo nên họa tiết thẩm mỹ, bền đẹp đáp ứng các chức năng quan trọng trong phòng khách của ngôi nhà. Bên cạnh các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột, đường điện, đường điều hòa.

Phòng khách hiện đại với thiết kế trần phẳng: Để có được một mẫu trần thạch cao đẹp không chỉ là cách thiết kế các mẫu trần ấy với cách hình khối khác nhau như trần phẳng, trần với hình cong uốn lượn, trần giật cấp hình khối, cấp vuông, cấp hình chữ nhật…mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như đèn LED âm trần, các thiết bị đèn với các kiểu dáng, màu sắc khác nhau như chùm, đèn chùm, đèn pha lê, thủy tinh…Có như vậy mới tạo được hiệu ứng cao về tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng. Dưới đây là mẫu trần thạch cao đầu tiên được thiết kế là trần phẳng. Tuy là một cách thiết kế đơn giản nhất nhưng vẫn đem lại cho căn phòng khách của các bạn một phong cách hiện đại, lịch lãm. Thiết kế này thường phù hợp với các căn phòng với lối thiết kế tối giản. Chỉ bằng vài đường viền chỉ phào thạch cao cùng với một hệ thống đèn LED âm trần và một chiếc đèn với kiểu dáng đơn giản là bạn đã có ngay một mẫu trần thạch cao đẹp cũng như giúp căn phòng của bạn thêm đẹp, thu hút hơn.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 02

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 02

Mẫu trần thạch cao được giật cấp theo khối hình chữ nhật: Trần nhà được giật cấp khối hình chữ nhật lên hoặc xuống tạo cảm giác cho căn phòng thêm uyển chuyển và thẩm mỹ hơn. Cùng với đó là hệ thống đèn âm trần và đèn chùm được điểm thêm tạo được hiệu ứng về mỹ quan cho không gian căn phòng.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 03

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 03

Mẫu trần thạch cao với đường cong uốn lượn : Thêm một mẫu trần nữa được thiết kế với hình cong uốn lượn, hình đám mây hay hình tròn. Không đơn giản như trần phẳng, đây là mẫu trần cần tới sự tạo hình, tính thẩm mỹ cao hơn. Ngoài hệ thống đèn LED âm trần thường có trong thiết kế trần các bạn có thể tạo thêm điểm nhấn bằng việc phối thêm một màu sắc nữa và đèn chùm lựa chọn loại đèn thủy tinh, pha lê…với kiểu dáng ấn tượng. Như thế sẽ khiến cho căn phòng thêm mềm mại và lôi cuốn hơn.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 04

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 04

Mẫu trần thạch cao được giật cấp theo khối: Đây là mẫu trần được giật cấp hình khối  với các mảng trần được giật cấp chồng lên nhau kết hợp tinh tế với những đường viền trần và đèn hắt khe trần càng làm tăng thêm sự uyển chuyển của thiết kế trần. Với mẫu trần này không gian căn phòng khách thêm sang trọng và bắt mắt.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 05

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách. 05

Trên đây là một sốmẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách để các bạn cùng tham khảo. Các mẫu trần với các thiết kế khác nhau đã đem đến cho căn phòng khách thêm mềm mại, sang trọng và đầy lôi cuốn. Để tham khảo thêm các mẫu trần thạch cao khác hoặc thi công thạch cao, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp  Kiến Tạo Việt theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi bài viết cùng chúng tôi!

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM