Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bài viết về mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng. Có thể nói rằng phòng khách chính là trung tâm của ngôi nhà nên việc thiết kế phòng khách như thế nào cũng được chủ nhà rất quan tâm để làm sao tôn lên được vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Khi thiết kế có thể chưa được ưng ý bởi một số lỗi kỹ thuật của thợ thì họ rất muốn làm một cái gì đó để che đi khuyết điểm. Và không có lựa chọn nào tốt hơn đó là thi công trần thạch cao nó sẽ tạo ra một không gian phòng khách hiện đại và lịch sự cho gia đình bạn.

Giới thiệu mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng

Trần thạch cao có nhiều ưu việt nó vừa dễ sử dụng là vừa dễ thiết kế và thay thế mà lại che bớt được các khuyết điểm của ngôi nhà và đồng thời cách âm rất tốt để tránh những tiếng ồn ào để có thể về nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mặt khác, thi công trần thạch cao sẽ tạo cho ngôi nhà trở nên lung linh hơn nhờ hệ đèn chiếu xuống nhà núp sau lớn trần thạch cao đó.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng – 1

nhờ có trần thạch cao mà mỗi khi bước vào ngôi nhà ta đã có thêm cảm nhận được nét đẹp hiện đại và sang trọng của ngôi nhà kết hợp thêm với việc thiết kế nội thất đẹp phù hợp với không gian phòng khách thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tuyệt hảo hơn.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng. 2

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng – 2

Trần thạch cao thường màu trằng kết hợp thêm đen led chiếu xuống với ghế sôfa màu đen cùng màu với tham và gối từ màu trắng tạo nên một không gian phòng khách rất sang trọng và hiện đại. Hơn nữa nó còn được thiết kế cửa hướng ra đón ánh sáng tự nhiên rất rộng nên ngôi nhà luôn có cảm giác mát vẻ và gần với thiên nhiên.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng. 3

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng – 3

Đặc biệt với những nhà ở chung cư thì việc thiết kế trần thạch cao là điều mà nhiều gia đình lựa chọn bởi nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sáng hơn đồng thời che đi đi những dầm của nhà hoặc những vết sơn, chát không được đẹp mắt của thờ. Hơn nữa, nó cách âm và cách nhiết tốt sẽ làm cho phòng khách của bạn được yên tĩnh không bị ồn ào bởi tiếng chạy của trẻ con tầng trên.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng. 4

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng – 4

Nếu bạn có một diện tích phòng khách rộng thì việc làm trần thạch cạo sẽ tạo cho ngôi nhà thêm sang trọng và lung linh hơn. Kết hợp thêm đồ nội thất sang trọng kiểu châu âu thì ngôi nhà toát lên một vẻ đẹp rất đẳng cấp và quý phái mà khi ai bước vào ngôi nhà cùng phải trầm trồ khen ngợi.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng. 5

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách sang trọng – 5

Trên đây là một số mẫu trần thạch cao đẹp chúng tôi chọn lọc để gửi tới các bạn giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian phòng khách nhà bạn để tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho không gian nhà đẹp của bạn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm mẫu khác ở trang web chính của chúng tôi. Khi nào có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà đẹp như mong muốn. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng