Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng Karaoke

Công ty KTV gửi tới khách hàng mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng Karaoke.  Với xã hội hối hả như hiện nay thì đôi khi sao ngày làm việc căng thẳng nhiều người sẽ  rủ bạn bè đi đâu đó để ăn uống, hát hò để xả stress. Chính vì vậy mà các phòng hát mở ra rất nhiều phục vụ nhu cầu của mọi người. Nhưng hát thì thường làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vậy làm thế nào để vẫn có thể phục vụ nhu cầu của mọi người mà không bị ảnh hưởng đến bên ngoài? Làm trần thạch cao là giải pháp hoàn hảo cho phòng hát của bạn.

Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng Karaoke

Ngày nay, vì nhu cầu lớn nên các phòng hát, phòng karaoke mọc lên như nấm, nhưng không phải phòng nào cũng đông khách. Rất nhiều yếu tố để tạo nên một quán mà đông người vào, có thể nói yếu tố bắt mắt cũng như âm thanh hay, cách âm độc đáo sẽ tạo nên ấn tượng cho những khách hàng vào hát. Chính vì hiểu được điều đó mà chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karakoke, hi vọng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Thạch cao là vật liệu khoáng vật trầm tích, một vật liệu khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các mẫu thiết kếthi công các công trình. Chính nhờ vào đặc  tính dễ tạo hình, mềm mại mà nó được sử dụng nhiều trong trang trí, thiết kế và thi công trong phòng karaoke, làm tượng, điêu khắc…. Đặc biệt với phòng hát thì yêu cầu cách âm là yêu cầu tối thiểu. Trần thạch cao có thể đáp ứng được nhu cầu đó vì trần thạch cao có khả năng, cách âm và cách nhiệt tốt.

mẫu 1 - mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karaoke

mẫu 1 – mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karaoke

Làm trần thạch cao cho phòng karaoka ngoài mục đích cách âm tốt để không bị ảnh hưởng đến không gian bên ngoài thì nó còn tạo nên sự sang trọng, tinh tế và tính thẩm mỹ cao trong phòng. Những mẫu thiết kế thi công trần thạch cao đẹp, mới lạ, độc đáo sẽ là điểm nhấn cho căn phòng trở nên hài hòa với nội thất bên trong, làm cho bất cứ ai đến với phòng cũng phải trầm trồ khen ngợi bởi không gian đem mê hồn này.

mẫu 2 - mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karaoke

mẫu 2 – mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karaoke

Thiết kế trần thạch cao cho quán karaoke cần có những sáng tạo mang tính độc đáo mới mẻ để tạo nên sự cuốn hút cho không gian phòng. Việc lựa chọn những phong cách trang trí cho phòng karaoke theo các chủ đề nhất định là việc hết sức quan trọng. Để có được một không gian đẹp và hấp dẫn, ngoài việc trang trí nội thất thì việc làm trần thạch cao cũng hết ảnh hưởng lớn đến phong cách của quán. Khi thiết kế trần thạch cao cần phải đưa ra cái nhìn độc đáo thú vị để thu hút khách hàng.

mẫu 3 - mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karaoke

mẫu 3 – mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karaoke

Các thiết kế kiến trúc trần thạch cao sẽ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn khi kết hợp hệ thống ánh sáng để tạo nên hiệu ứng không gian hiệu quả. Cùng với sự sáng tạo trong thiết kế, tất cả các hệ thống chiếu sáng và đèn sẽ tạo nên một phong cách riêng, độc đáo cho quán của bạn.

mẫu 4 - mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karaoke

mẫu 4 – mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng karaoke

Với phòng karaoke thì việc thiết kế làm trần thạch cao là một giải pháp hợp lý cho không gian phòng. Bởi nó tạo ra được sự độc đáo, mới mẻ và ấn tượng. Hơn nữa cũng với việc cách âm rất tốt để không bị ảnh hưởng bên ngoài thì đó là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc các bạn sớm có được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Khi nào cần hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nội thất phù hợp nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM