Mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại

Mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại – Trong các không gian sống, thì phòng khách chính là hình ảnh đại diện cho mẫu nhà đẹp, thể hiện được cá tính, phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà. Vì thế việc đầu tiên tiến hành thiết kế không gian phòng khách thì bạn nên dùng vật liệu mẫu thạch cao đẹp để tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Khác với vật liệu xi măng, gạch thông thường thì trần thạch cao có khối lượng nhẹ, dễ tạo hình, thi công nhanh chóng. Nhờ vào các đặc tính đó nên trần thạch cao được các nhà kiến trúc sư lựa chọn và đánh giá là các giải pháp tối ưu cho hệ trần của các mẫu nhà đẹp.

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem

Mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại sẽ mang đến nét đẹp giản đơn, tinh gọn thường áp dựng đối với việc xử lý về hình khối và chiều sâu đối với không gian. Vì thế, trần thạch cao được xử lý theo kiểu giật 3 cấp tạo thành các đường viền theo dạng bậc rất lịch lãm. Nếu khi kết hợp với đèn chùm pha lê rực rỡ tạo nên hình ảnh tốt mang đến vận khí cho ngôi nhà. Và làm nổi bật được đường viền trần thạch cao thì bạn nên lồng ghép thêm vào hệ thống đèn ở trần đơn hay đa sắc. Bên cạnh đó, bạn tận dụng màu trung tính giúp bố cục trở nên hài hòa. Màu trắng, xám, nâu là lựa chọn rất tinh tế. Cá tính và độc đáo cho phòng khách.

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem - 1

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem – 1

Mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại này sử dụng một kiểu cấu trúc đơn giản, điểm nhấn chính là phía trần nhà với  hệ trần thạch cao giật cấp, kiểu thiết kế trần này sẽ tạo nên 1 “dòng sông” ngay phía trên của căn phòng và bên cạnh “dòng sông” này là hệ thống đèn chiếu sáng như những hàng cây xung quanh. Mẫu thạch cao đẹp phòng khách này thể hiện một sự đơn giản phù hợp cho không gian nhà đẹp trở nên rộng rãi hơn và gia chủ không cầu kỳ trong thiết kế.

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem - 2

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem – 2

Mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại này đem vẻ  hiện đại đến với phòng khách của gia đình bạn, chúng thường sử dụng cho 1 phòng khách nhỏ có thể liền kề với phòng bếp hoặc phòng ăn. Kết cấu của mẫu này gồm các thanh giả gỗ được sơn tương phản với màu sắc quanh phòng khách. Ngay giữa phòng là chiếc quạt trần cũng có màu tương tự theo phong cách Pháp.

 

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem - 3

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem – 3

Mẫu thạch cao đẹp này cầu kỳ hơn bởi rất nhiều hinh khối khác nhau phù hợp với các ngôi biệt thự hiện đại, các hình khối này tuy đơn giản là hình vuông, hình tròn và hình chữ nhật nhưng cũng sẽ giúp mang lại cho căn phong vẻ trang nhã.

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem - 4

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem – 4

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem - 5

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem – 5

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem - 6

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem – 6

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem - 7

Một số mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại mà bạn nên xem – 7

So với một phòng khách rộng khác mẫu thạch cao đẹp phòng khách ở đây hết sức cầu kỳ. Ngoài hệ thống giật cấp xung quanh 4 bức tường mẫu trần thạch cao nhà đẹp này cò có thêm 1 khối thạch cao uống dạng chữ S ở giữa, vắt chéo 2 góc đối diện nhau (nhìn thằng lên các bạn có thể tượng tượng nó như 1 biểu tượng âm dương). Mẫu thạch cao đẹp phòng khách này cũng sửu dụng rất nhiều hệ thống đèn từ đèn hắt đến đền downlight để mang vẻ đẹp của ánh sáng vào trong phòng khách. Nước sơn trên trần sẽ phù hợp với lại hệ thống cửa và các đường trang trí quanh phòng

Với những mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách hiện đại ở trên do chúng tôi chia sẻ, hy vọng rằng sẽ mang lại cho quý vị cùng các bạn những mẫu trần thạch cao đẹp và ưng ý bạn. Để qua đó xây dựng lên những ý tưởng đúng với phong cách sống của bạn, cũng như hài hòa với tổng thể không gian nội thất của mẫu nhà đẹp của gia đình bạn.

Văn Tú KTV