Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em – Thế giới con trẻ cần phải sinh động phong phú giúp kích thích sự phát triển của các giác quan cũng như sự cảm quan về thế giới. Bởi vậy căn phòng của bé nên được trang trí với nhiều hình ảnh bắt mắt tạo nhiều hiệu ứng từ những chị tiết nhỏ nhất. Nhiều phụ huynh rất cầu kỳ khi trang trí phòng cho con nhưng lại dễ quên đi một vị trí tuyệt vời đó là trần nhà. Có rất nhiều ý tưởng để trang trí trần nhà trong đó một xu hướng phổ biến được yêu thích hiện nay và thực sự có tác động tốt tới con trẻ đó là trang trí với trần thạch cao. Và dưới đây là một số hình ảnh về mẫu phòng ngủ cho bé.

Giới thiệu một số mẫu làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em

Là cha mẹ ai cũng mong muốn làm được những điều tốt nhất cho con của mình. Trang trí phòng cho bé yêu cũng là một vấn đề khiến cho cha mẹ khá đau đầu và mất nhiều thời gian bởi băn khoăn bởi không biết  thiết kế phòng như thế nào cho phù hợp.  Phòng ngủ của bé vừa là nơi học tập, nghỉ ngơi, vui chơi của bé. Bởi vậy thiết kế được căn phòng vừa mang tính học tập vừa mang tính giải trí cho bé không hề dễ.  Hơn  thế nữa một trong những điều rất quan trọng mà bạn cần thực hiện trong việc thiết kế nội thất phòng cho bé đẹp là thiết kế trần. Ngày nay việc sử dụng trần thạch cao trở nên phổ biến rộng rãi.

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em – 1

Điều quan trong là sự thích thú và lựa chọn phòng ngủ phù hợp với từng không gian của ngôi nhà. và điều đặc nữa là phòng bé trai và bé gái phải trang trí khác nhau. Với phòng ngủ bé trai thì chúng ta nên chọn những chất liệu khỏe khoắn, năng động, mạnh mẽ, phá cách… và màu sơn điểm nhấn là màu xanh lá, xanh đậm… Với phòng bé gái thì lựa chọn những họa tiết mềm mại như bông hoa, trái tim… và màu hồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bé cảm thấy như đươc đi vào một khu vườn cổ tích.

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em. 1

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em – 2

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ trẻ em là một việc rất quan trọng trong việc tạo ra một phòng ngủ xinh xắn, dễ thương mang lại cảm giác thú vị cho các em. Khi lựa chọn trần thạch cao để trang trí phòng cho các bạn cần chú ý đến màu sắc, họa tiết sao cho phù hợp với sở thích tâm lý và độ tuổicủa trẻ.

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em. 2

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em – 3

Trẻ em luôn hiếu động và thích thú với những thứ quanh chúng, thiết kế một không gian với những tạo hình được mang vào từ thiên nhiên, từ những bộ phim hoạt hình, hay những câu truyện cổ tích… mang lại sự thích thú cho trẻ, giúp trẻ phát triển trí tượng tượng, khả năng sáng tạo của chúng.

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em. 3

Làm trần thạch cao phòng ngủ trẻ em – 4

Đó là một số mẫu trần thạch cao chúng tôi gửi tới các bạn để các bạn hiểu thêm cũng như có những sự lựa chọn phù hợp với mình. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu trần thạch cao khác, bạn có thể lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn sẽ có những không gian ấn tượng cho con để các con có được một thể giới đúng với tuổi của mình. Thân ái.

Hải Yến