Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung

Việc làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung là rất hợp lý bởi nó không chỉ che bớt đi những khuyết điểm của ngôi nhà mà còn tạo nên một vẻ đẹp rất lung linh cho phòng khách nếu kết hợp thêm ánh đèn. Phòng sinh hoạt chung là phòng rất quan trọng trong gia đình, phòng dùng để tiếp khách, khách sẽ đánh giá ngôi nhà của gia chủ, bên cạnh đó phòng này còn để kết nối các thành viên trong gia đình tăng thêm tình cảm và độ gắn bó. Chính vì vậy mà phải thiết kế sao cho thật đẹp và thật chi tiết, tránh bố trí những vật dụng không được thân thiện. 

Mẫu làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung

Sau khi nắm được những ưu điểm mà việc làm trần thạch cao mang lại cho ngôi nhà thì chị Hà ở Hà Nội thấy đó là việc nên làm. Với những người năng động và yêu thích sự mới lạ thì thi công trần thạch cao cho phòng khách là vô cùng thích hợp. Trần thạch cao có nhiều loại nhưng tất cả đều có một mục đích chung là tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và quyến rũ hơn.

Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung

Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung – 1

Cùng với phong cách hiện đại nhưng các mẫu trần thạch cao ở đây rất đa dạng với những thiết kế độc đáo riêng biệt. Phòng sinh hoạt chung cũng là phòng nhận được nhiều  sự chú trọng bởi nơi đây sẽ thường xuyên có những cuộc trò chuyện của các thành viên trong gia đình và có thể là nơi tiếp đón cả những vị khách quý nữa. Chính vì vậy mà  phòng sinh hoạt chung càng trở nên quan trọng và đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao.

Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung. 1

Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung – 2

Làm trần thạch cao đã làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn rồi vậy mà nếu trần được bố trí thêm những chiếc đèn led chiếu sáng xuống nhìn phòng sinh hoạt chung lại càng trở nên lung linh và hấp dẫn hơn. Kết hợp thêm những nội thất hiện đại và sang trọng được bày trí tạo nên một không gian nhà đẹp ấm cúng và rất ấn tượng cho tất cả mọi người.

Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung. 2

Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung – 3

Theo quan niệm của người Việt chúng ta thì không gian sinh hoạt chung phải có độ sáng mạnh nên giải quyết tốt được điều này chính là việc làm trần thạch cao sau đó bố trí thêm hệ đèn led đồng đều, rộng khắp không gian của phòng đồng thời chọn những đèn có góc sáng rộng để lan tỏa được ánh sáng đến mọi nơi sẽ càng làm thêm được tính thẩm mỹ và nổi bật thêm tính nét đẹp của trần thạch cao mang lại cho ngôi nhà của chúng ta.

Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung. 3

Làm trần thạch cao đẹp cho phòng sinh hoạt chung – 4

Những mẫu trần thạch cao cho phòng sinh hoạt chung ở trên đều được bàn giao và đi vào sử dụng cho chủ nhà trong sự hài lòng của cả 2 bên. Đó là công trình được đánh giá cao về chất lượng thiết kế kiến trúc cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đẹp.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM