Làm trần thạch cao chống cháy cho quán karaoke

Trần thạch cao ngày càng được nhiều người biết đến bởi những tiện ích cũng như ưu điểm mà nó mang lại cho khách hàng. Sau những vụ việc cháy quán karaoke đáng tiếc vừa xảy ra thì việc làm sao để hạn chệ được cháy đã rất nhiều chủ quán quan tâm bởi nó không chỉ bảo đảm tính mạng cho con người mà còn giúp mọi người không còn lo lắng mỗi lần cùng bạn bè đến những quán hát tụ tập bạn bè nữa. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn mẫu làm trần thạch cao chống cháy cho quán karaoke để bạn tham khảo.

Mẫu làm trần thạch cao chống cháy cho quán karaoke

Quán karaoke là quán mà sẽ là nơi mọi người tụ tập, hát hò vui vẻ với nhau, nên việc đầu tiên mà chủ quán nghỉ tới đó là một không gian thất độc đáo, ấn tượng để thu hút được nhiều khách hàng. Song song với không gian đẹp đó là hệ thống cách âm tốt nhất để việc hát của khách hàng không bị ảnh hưởng đến không gian khác. Đó là 2 yếu tố chính cần làm khi muốn kinh doanh quán karaoke. Nhưng vài ngày gần đây, xảy ra vụ cháy quán karaoke làm 12 người thiệt mạng đã làm cho rất nhiều người lo lắng mỗi lần đi hát và cũng là trăn trở của nhiều chủ quán nên việc thi công trần thạch cao để chống cháy là việc mà họ quan tâm rất nhiều để mang lại sự an toàn cho khách hàng cũng như an toàn chủ toàn bộ không gian quán karaoke.

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke – 1

Trần thạch cao chống cháy giúp tăng khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình, qua đó bảo vệ tốt cho con người cũng như tài sản, mang đến sự bền vững cho công trình. Ngoài ra, thực hiện việc chống cháy cũng mang lại sự an toàn cho khách hàng khi đến quán để hát.

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke. 1

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke- 2

Những quán kararoke được xây dựng từ lâu, hiện nay không còn giữ được vẻ đẹp của của quán cũng như không gian không còn phù hợp với xu hướng phát triển của hiện tại nữa thì việc sửa lại nhà là việc cần phải làm và một trong những giải pháp đó là thiết kế kiến trúc quán bằng trần thạch cao vừa cách âm tốt, đẹp, bền mà mang lại cho một vẻ đẹp mới mẻ cho quán để tiếp túc thu hút được khách hàng.

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke. 2

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke -3

Tùy thuộc vào không gian của quán mà ta sẽ có mẫu thiết kế trần thạch cao theo phong cách khác nhau tạo ra một không gian hài hòa cũng như ấn tượng cho phòng karaoke. Kết hợp với những hiệu ứng đèn được lắp trên trần sẽ giúp cho không gian trở nên lung linh huyền ảo.

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke. 3

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke – 4

Ngoài việc thiết kế  trong phòng karaoke thì tấm thạch cao này còn được thiết kế trong thang máy, phòng máy tính, cầu thang thoát hiểm, vách ngăn nội thất với khả năng chịu lửa đến 2h nên đó là một sự lựa chọn vô cùng thông minh cho các quán karaoke hiện nay.

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke. 4

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke – 5

Ngoài đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như đảm bảo cho tài sản của chủ quán thì việc thẩm mỹ cũng như ấn tượng và cách âm cũng là vấn đề cần chủ quán quan tâm bởi có như vậy mới tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng đến quán.

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke. 5

Làm trần thạch cao chống cháy cho quan karaoke – 6

Trên đây là một số mẫu trần thạch cao chống cháy cho quán karaoke mà chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo. Hi vọng nó giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu trần để thiết kế. Ngoài thiết kế trong quán hát bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà đẹp của mình bằng trần thạch cao để giúp không gian nhà trở nên hoàn hảo hơn. Chúc quý vị sức khỏe và hạnh phúc.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM