Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp

Hiện nay, đặc biệt là trong thời gian gần đây các vụ cháy nhà xảy ra liên hoàn nên khiến người ta lo lắng đến tính mạng của mình cũng như mọi người trong gia đình. Vậy để bảo vệ gia đình mà và những người xung quanh thì ta cần có biện pháp nào đó mang tính an toàn và hiệu quả cao để hạn chế tình trạng trên. Một trong những giải pháp đang được nhiều người sử dụng bởi tính tối ưu của nó cao đó là làm trần thạch cao chông cháy cho nhà đẹp của mình.

Giới thiệu làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp

Tùy thuộc vào từng nhà theo sở thích cũng như mong muốn như thế nào mà ta sẽ lựa chọn mẫu trần thạch cao cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Nhưng dù là chọn như thế nào đi nữa thì mọi người vẫn hướng tới một mục tiêu đó là an toàn cháy nổ. Nên thạch cao là một trong những nguyên liệu được cảm nhận về độ bền tương đối cao đồng thời không mang tính độc hại bởi khi có cháy nổi thì tấm thạch co không sản sinh ra chất độc hại, nên có thể nói  trần thạch cao là nguyên liệu xanh đảm bảo một trường sạch sẽ và an toàn.

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp – 1

Trần thạch cao đẹp không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang đến độ an toàn cao. Trần thạch cao vừa có công dụng chống cháy hiệu quả mà vẫn đảm bảo được độ mỹ quan cho tất cả không gian sống với những chi tiết thiết kế sống động thu hút dựa trên những nền tảng trần chìm dạng phẳng hay dạng  giật cũng rất đẹp và bắt mắt.

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp. 2

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp – 2

Hiện nay có rất nhiều loại trần thạch cao để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào một không gian của ngôi nhà mà ta lựa chọn sao cho phù hợp. Chẳng hạn như sử dụng cho phòng khách thì nên sử dụng trần thạch cao có màu trắng, kích cỡ dày, có họa tiết nổi để tăng thêm tính sang trọng cho phòng khách và cũng đại diện thể hiện đẳng cấp và tính cách cho chủ nhà.

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp. 3

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp – 3

Trần thạch cao có thể nói giờ đã là xu hướng hiện đai, bởi vật dụng tới lợi, gọn nhẹ mà lại có rất nhiều ưu điểm như: chống ẩm, chống ồn, chống nóng, và đặc biệt còn chống cháy rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Mẫu trần thạch cao đa dạng phong phú nên mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn.

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp. 4

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp – 4

Ngoài những ưu việt trên thì trần thạch cao còn là phương án dễ  khắc phụ được những lỗi về phong thủy một cách hiệu quả, che chắn xà ngang phòng khách giúp gia đình gặp nhiều may mắn, đem lại tài lộc vào nhà. Nên kiến trúc nhà đẹp được hoàn hảo thì ngoài việc thiết kế thì nội thất và những nguyên liệu kết hợp trang trí cũng là một nhân tố quyết định nên vẻ đẹp tinh tế đó.

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp. 5

Làm trần thạch cao chống cháy cho nhà đẹp – 5

Trên đây là một số hình ảnh cũng như mẫu trần thạch cao cho thiết kế nhà đẹp của bạn vừa sang trọng mà lại mang tính an toàn cao. Nên nó sẽ là một trong những lựa chọn hữu hiệu nhất để giúp cả gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Còn rất nhiều mẫu đẹp khác chúng tôi sẽ gửi tới các bạn ở bài tiếp theo. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Bất cứ khi nào các bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc các bạn sức khỏe và vui vẻ. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng