Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư

Trần thạch cao giờ không còn là cái tên xa lạ với mọi người bởi vì những ưu điểm vượt trội của nó khiến mỗi ngôi nhà đẹp trở nên lunh linh. Hơn nữa nó còn giúp cách âm rất tốt và đặc biệt trong xã hội hiện nay cháy nổ xảy ra rất nhiều và liên tục nên việc lựa chọn mẫu trần thạch cao để vừa tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà vừa đảm  bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình là điều mà nhiều người quan tâm đến mà đáng nói nhất là ở các chung cư thì đó là vấn đề cấp bách và nên làm nên phương án làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư được chúng tôi gửi tới các bạn hôm nay.

Mẫu làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư

Các chung cư hiện nay vấn đề cháy nổ, thiếu an toàn đang được rất nhiều người quan tâm đến bởi gần đây hiện tượng cháy xảy ra liên tục gây nên sự lo lắng, thiếu an toàn cho người dân nên họ sẽ phải tự bảo vệ mình bằng cách đi tìm những  thứ an toàn cho mình và những người thân nên làm trần thạch cao sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn vừa đảm bảo an toàn mà lại tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà giúp ngôi nhà trở nên lung linh hơn.

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư. 1

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư – 1

Mỗi không gian nhà của bạn sẽ có một cách thiết kế khác nhau để tạo nên vẻ đẹp khách nhau. Ngoài trần thạch cao ra muốn không gian nhà đẹp của bạn lung linh hơn thì các nội thất cùng với đèn chùm hoặc đèn led chính là yếu tố góp phần tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy huyền ảo cho ngôi nhà của bạn.

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư. 2

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư – 2

Hay một không gian ấm cúng sáng trọng thì trần thạch cao của phòng khách này sẽ tạo nên ấn tượng mạnh cho bạn bởi thiết kế đơn giản mà lại rất đẹp, đồng thời tránh được những tiếng ồn ào và lại an toàn cho mọi người trong gia đình quây quần bên nhau.

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư. 3

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư – 3

Không chỉ phòng khách mà tất cả không gian của ngôi nhà đều nên được làm bằng trần thạch cao để tạo sự hài hòa và sự đồng bộ cũng như nét đẹp ấn tượng mỗi khi bước vào ngôi nhà nên khu vực bếp cũng được thiết kế rất kỹ lưỡng những mẫu trần thạch cao phù hợp.

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư . 4

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư – 4

Việc kết hợp gam màu của ngôi nhà cùng với trần thạch cao khung hình chữ nhật cũng với đèn chiếu sáng nhỏ ẩn bên trong nhưng lại tỏa ra những tia sáng lung linh giúp ngôi nhà luôn sáng bóng và tinh tế hơn.

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư. 5

Làm trần thạch cao chống cháy cho chung cư – 5

Trên đây là một số mẫu trần thành cao cho thiết kế nhà đẹp của bạn, đặc biệt là chống cháy hiệu quả đảm bảo tính an toàn cao cho bạn và những người thân mà lại giúp ngôi nhà trở nên lung linh và sang trọng hơn thì còn suy nghĩ gì nữa mà chúng ta không lựa chọn làm trần thành cao cho không gian nhà đẹp của mình. Chúc các bạn sớm có lựa chọn phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng