Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh

Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn bài về làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh – Phòng vệ sinh và phòng tắm là nơi sử dụng nhiều nước nên có độ ẩm cao, dễ dàng ẩm mốc vật dụng bên trong khu vực đó nên để không gian nhà tắm, vệ sinh luôn sạch sẽ, khô ráo thoáng mát đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho gia đình thì chúng ta cần có giải pháp để giảm bớt được điều đó thì làm trần thạch cao chống ẩm là giải pháp tối ưu.

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh

Tùy thuộc vào diện tích cũng như không gian nhà của từng gia đình mà ta lựa chọn những mẫu trần thạch cao đẹp cho phù hợp nhất. Nhưng dù là chọn theo kiểu nào đi chăng nữa thì vẫn hướng tới một cái chung đó là mang lại cảm giác sạch sẽ, khô ráo và đẹp cho phòng tắm nói riêng và tổng thể hài hòa cho ngôi nhà đẹp nói chung.

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh – 1

Trần thạch cao hiện nay đang là xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng. Không chỉ mang những tính năng nổi bật mà như cách âm tốt, làm giảm tiếng ồn, đồng thời chống cháy, đảm bảo tính thẩm mỹ, tôn lên vẻ đẹp cho công trình mà còn chống ẩm rất tốt nên trong nhà vệ sinh cũng được mọi người quan tâm rất nhiều.

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh. 2

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh – 2

Sử dụng trần thạch chống ẩm có thể ngăn cản nước, chống lại quá trình thấm nước trên bề mặt. Đảm bảo không bị ẩm mộc và khi gặp lửa cũng không cháy vì nó còn có cả tác dụng chống cháy. Chính những tính năng ưu việt đó nên trần thạch cao ngày càng phổ biến và trở thành phần không thể thiếu trong thiết kế nhà đẹp.

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh. 3

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh – 3

Ngoài những tính năng chống ẩm, giảm ồn, che đi được những khuyết điểm của ngôi nhà thì nó còn giúp cho ngôi nhà trở nên lung linh hơn. Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao nên khi dùng trần chống ẩm vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại và vừa có độ bên cao. Trần thạch cao nhà vệ sinh góp phần mang lại vẻ trang trọng cho tổng thể ngôi nhà đặc biệt là những nơi sang trọng như khách sạn, trung tâm thương mại…

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh. 4

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh – 4

Trần thạch cao chống ẩm không chỉ mang tính chất nổi bật là chống ẩm mà còn có khả năng cách âm làm giảm  tiếng ổn, cách nhiệt, chống nóng, dễ  uốn dẻo tạo hình tạo kiểu mang lại độ thẩm mỹ cao đặc biệt là trong điều kiện nóng ẩm như nước ta thì trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh thoáng mát là điều không thể thiếu để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh. 5

Làm trần thạch cao chống ẩm cho nhà vệ sinh – 5

Trên đây là một số hình ảnh mẫu trần thạch cao cho phòng vệ sinh chống ẩm để đem lại sự khô ráo thoáng mát cho ngôi nhà đẹp của bạn đồng thời tránh ẩm ướt ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.Ngoài ra còn rất nhiều mẫu trần thạch cao khác dành cho không gian nội thất nhà đẹp mà công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp vẫn hàng ngày gửi tới các bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn để có được sự lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng