Làm trần thạch cao cho quán cà phê hút khách

Làm trần thạch cao cho quan cà phê hút khách: Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển thì công việc kinh doanh ngày càng khó khăn bởi rất nhiều thương hiệu mọc lên cạnh tranh với nhau, nhiều cửa hàng mở ra tạo nên sức ép lớn cho người kinh doanh, điển hình là quán cafe. Làm thể nào để thu hút khách hàng vào quán của mình thì đó là điều mà chủ quán nào cũng quan tâm, điều đó không khó đó chính là sự độc đáo và khác biệt.

Giới thiệu làm trần thạch cao cho quán cà phê hút khách

Một không gian nhỏ những vẫn lung linh và sang trọng thu hút được khách hàng đó là việc sử dụng trần thạch cao cho quán cafe kết hợp với hệ thống đèn phù hợp vào nên không gian vô cùng thoải mái và yên bình, sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Vấn để làm trần thạch cao cho quán cafe được chủ quán hết sức quan tâm đó làm màu sắc, kiểu dáng bởi nhờ những cái đó nó sẽ tạo ra được nét độc đáo và ấn tượng riêng cho quán của bạn để thu hút lượng khách hàng tối đa vào quán.

làm trần thạch cao cho quán cafe hút khách

Làm trần thạch cao cho quán cà phê hút khách – 1

Màu sắc của quán cafe nên được sử dụng cho cả hệ trần và vách trần thạch cao. Màu sắc phải lựa chọn làm sao cho phù hợp, hài hòa với không gian tổng thể của quán. Ngoài ra, kiểu dáng cúng được lựa chọn uốn lượn để mang tính thẩm mỹ cao kết hợp với hệ đèn chiếu sáng thì quán sẽ trở nên lung linh và ấn tượng hơn.

thi công trần thạch cao cho quán cafe hút khách. 2

Làm trần thạch cao cho quán cà phê hút khách – 2

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cho việc thi công trần thạch cao của quán cafe. Dù là lựa chọn theo cách nào đi nữa thì việc sử dụng trần thạch cao trong quán cafe thực sự mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn: Tăng tính thẩm mỹ, cách âm, chống ồn, chống nóng và đặc biệt là chống cháy đảm bảo mức độ an toàn cho khách hàng nhất là thời gian gần đây hiện tượng cháy xảy ra nhiều. Làm được những điều đó thì quán của bạn chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đến quán.

Một không gian ấm cúng hay sang trọng sẽ là những thu hút riêng cho cửa hàng của bạn. Nên trần thạch cao là một yếu tố quan trọng để tạo nên một quán cafe hiện đại cùng với những chiếc ghê sofa thiết kế theo một phong cách riêng tạo nên sự đa dạng trong quán cùng với hệ đèn vào làm không gian lung linh hơn.

thi công trần thạch cao cho quán cafe hút khách. 4

Làm trần thạch cao cho quán cà phê hút khách – 4

Hoặc khi trần thạch cao màu sáng cùng với đèn chiếu xuống không gian xanh bao quanh quán cafe giúp cho ta cảm giác nhẹ nhàng và thư thái hơn mỗi lẫn đến quán thưởng thức cafe.

thi công trần thạch cao cho quán cafe hút khách. 5

Làm trần thạch cao cho quán cà phê hút khách – 5

Không gian quán trở nên ấn tượng hơn nếu trần tạch cao được thiết kế theo hình uốn lượn tăng tính thẩm mỹ và ấm cúng cho quán nên việc lựa chọn mẫu trần này sẽ thu hút được lượng khách hàng rất đông đảo.

thi công trần thạch cao cho quán cafe hút khách. 6

Làm trần thạch cao cho quán cà phê hút khách – 6

Hiện nay hầu hết các quán đã và đang sử dụng trần thạch cao trong trang trí và thiết kế nội thất tạo nên sức hút cũng như ấn tượng cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho quán cafe của mình thì lựa chọn thi công trần thạch cao là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế giúp bạn không gian quán độc đáo và nổi bật nhất. Chúng tôi còn là trần thạch cao cho cả nhà của bạn để tạo nên một không gian nhà đẹp hoàn ảo và lung linh hơn.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng