Làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em

Việc làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em là điều mà bố mẹ cũng rất quan tâm bới thế giới con trẻ cần phải sinh động và phong phú giúp kích thích sự phát triển của các giác quan cũng như sự nhạy cảm về thế giới. Bởi vậy căn phòng của bé nên được trang trí những hình ảnh bắt mắt tạo nhiều hiệu ứng từ những chi tiết nhỏ nhất. Trẻ em cũng rất vui mừng và thích thú khi được sống trong căn phòng tràn ngập ánh sao, ông mặt trời hay những câu chuyện cổ tích đưa chúng vào giấc ngủ ngon hơn.

Những mẫu làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em

Khác với người lớn, phòng trẻ em không chỉ là nơi để bé ngủ, học tập mà nó còn là một không gian riêng để bé thỏa sức sáng tạo, nuôi dưỡng tâm hồn, vun đắt ước mơ. Bởi vậy không nên để phòng ngủ của bé thiếu đi màu sắc, ánh sáng, thiếu hình ảnh một cách tẻ nhạt. Thế giới trẻ con vô cùng sinh động hơn sức tưởng tượng của chúng ta. Ngoài những trang trí màu sắc thông thường thì bố mẹ không nên bỏ qua làm trần thạch cao cho phòng bế, đây là vị trí mà không bức tường nào có thể mang lại được bởi khi bé nằm ngắm những ngôi sao, ông mặt trời hay những bông hoa.. bé có thể tưởng tượng ra một không gian vô cùng tuyệt vời bằng sự sáng tạo của mình.

Sự kết hợp giữa các đồ dùng trang trí trong phòng bé, ánh sáng cửa sổ đưa gió và ánh sáng vào thì những ngôi sao lấp lánh trên trần nhà là yếu tố không thể thiếu được cho không gian đẹp. Nó đưa con đến với một thế giới đầy mộng mơ.

làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em

làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em – 1

Một ông sao sáng, hai ông sáng sao? Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời giúp cho bé sẽ nhớ đến những bài hát được học cũng như tập đếm và còn hình dung ra được nhiều hơn nữa khi nằm ngủ nhìn lên trần nhà và ngắm, không còn là một trần trắng tẻ nhạt nữa mà thay vào đó là cả một thế giới trên bầu trời đang rộng mở đưa bé vào giấc ngủ ngon.

làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em. 1

làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em – 2

Phòng bé sẽ là một vườn hoa tràn ngập màu sắc với việc thì công trần thạch cao hình bông hoa rất ấn tượng cùng với hệ đèn ẩn ở phía trong chiếu sao càng làm nổi bật bông hoa. Cùng với trang trí ở dưới và các đồ đạc khác tạo nên một không gian phòng ngủ ngập tràn ánh sáng của thế giới hoa. Chắc hẳn rằng các bé gái sẽ rất thích thú với không gian phòng ngủ này.

làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em. 2

làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em – 3

Thế giới của những câu chuyện cổ tích được thấy trong phòng ngủ của con. Phòng ngủ đa sắc màu giúp bé thỏa sức sáng tạo, thỏa trí tưởng tượng bay cao bay xa đó là điều mà bố mẹ cần làm cho bé một không gian như thế. Một cung trăng, cùng ánh sao xanh ở trên trần nhà cùng với đèn chiếu xung quanh tạo nên một bầu trời.

làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em. 3

làm trần thạch cao cho phòng ngủ trẻ em – 4

Đó là một số mẫu phòng ngủ ấn tượng bằng trần thạch cao mà công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp gửi tới các bạn, giúp các bạn có thêm được sự lựa chọn cho con yêu của mình, ươm mầm trí sáng tạo cho trẻ bằng những không gian ngỗ nghĩnh đúng với tuổi thơ của trẻ. Bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp cho các bạn. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM