Làm trần thạch cao cho nhà chung cư

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu mua chung cư ngày càng đông nên việc làm trần thạch cao cho nhà chung cư là một ý tưởng mà nhiều người đã nghĩ tới bởi vì chung cư họ thiết kế theo cả hệ thống chứ không riêng theo ý mình được. Nên có nhiều thứ chưa ưng ý với mong muốn của mình nên việc làm trần thạch cao để chê bớt khuyết điểm đó là điều mà nhiều người hướng tới bởi nó giúp cho ngôi nhà được hoàn thiện hơn.

Làm trần thạch cao cho nhà chung cư

Trần thạch cao cho chung cư khác với trần thạch cao cho nhà thông thường bởi nó cần yêu cầu những đòi hỏi riêng để phù hợp với cấu trúc và những đặc điểm đặc thù của ngôi nhà. Nhà chung cư thường có các phòng có không gian không được rộng vì thế làm để có căn chung cư đẹp cần có kinh nghiệm trong thiết kế để không gian nhà trở nên hoàn thiện hơn bởi việc làm trần thạch cao sẽ che đi những khuyết điểm chưa vừa ý của chủ nhà.

Chung cư thường có phòng khách và phòng bếp chung nhau, và phòng ngủ vì vậy thi công trần thạch cao cho nhà đẹp thế nào để làm nổi bật lên không gian phòng khách và các trang trí thêm phòng bếp để tôn lên nét đẹp cho phòng khách đó là điều mà chủ nhà mong muốn. Hơn nữa, phòng ngủ cũng cần thiết kế làm sao cho phù hợp với tuổi tác của từng thành viên trong gia đình.

Lam trần thạch cao cho nhà chung cư che bớt khuyết điểm

Lam trần thạch cao cho nhà chung cư che bớt khuyết điểm

Chính vì phòng khách là không gian quan trọng và sử dụng nhiều nhất cho căn hộ nên cần thiết kế sao cho đơn giản nhất, thông thoáng nhất để tạo được nét lịch lãm cho ngôi nhà đẹp. Việc thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật cùng với việc sắp xếp, bố trí đồ đạc trong phòng khách giúp cho phòng khách trở nên thoáng đãng và tuyệt vời hơn. Trần nhà là một phần rất quan trọng, giúp nhà bạn tránh được những tác động xấu từ thiên nhiên như nắng, gió, mưa, bụi bẩn. Ngoài ra, trần thạch cao còn giúp mang đến cái nhìn đẹp hơn cho không gian nhà đẹp.

Phòng khách- Làm trần thạch cao cho nhà chung cư

Phòng khách- Làm trần thạch cao cho nhà chung cư

Trần thạch cao ưu điểm của nó là đồ bền cao, dễ dàng thiết kế. Chính vì vậy mà việc thiết kế một không gian ngủ cho con bằng những ngôi sao lấp lánh làm tăng sức tưởng tượng, sáng tạo cho con nhỏ rất thú vị.

Phòng ngủ cho con - làm trần thạch cao cho nhà chung cư

Phòng ngủ cho con – làm trần thạch cao cho nhà chung cư

Vì không gian phòng ở chung cư vốn nhỏ hẹp nên việc thiết kế tránh các chi tiết rườm rà, cầu kỳ trong ngôi nhà. Nếu như tập trung thiết kế ở trần thì hãy để trần nhà được thiết kế một cách đơn giản nhất cùng với hệ thống đẹn led hoặc đèn chùm chiếu sáng tạo nên một không gian lung linh, ấm cúng cho không gian nhà đẹp của bạn.

Phòng ngủ  - Làm trần thạch cao cho nhà chung cư

Phòng ngủ – Làm trần thạch cao cho nhà chung cư

Với việc làm trần thạch cao như trên sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt là chung cư thì việc làm trần thạch cao sẽ giúp cho không gian nhà đẹp không còn bị những khuyết điểm như ban đầu. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM