Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư • Có lẽ nói đến trần thạch cao không con mới lạ với nhiều người, bởi vì những ưu điểm vượt trội của nó mang lại cho ngôi nhà như: chống nóng, chống ồn, chống ẩm… chi phí lại rẻ. Hơn nữa, lại giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo và lung linh hơn, che được những khuyết điểm mà ban đầu thiết kế nhà mắc phải. Chính vì thế mà rất nhiều gia đình lựa chọn. Và nhà chung cư cũng không nằm trong ngoại lệ đặc biệt là chồng ồn bởi những tiếng ồn ào lớn mà tầng trên mang lại cho tầng dưới.

Giới thiệu làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư

Ngày nay khi xã hội phát triển thì việc lựa chọn cho mình một ngôi nhà chung cư đang được nhiều người quan tâm nhưng chủ các căn hộ chung cư này cũng không thoát được những ảnh hưởng của tiếng ồn. Giải pháp đưa ra khi ta chống ồn cho cửa và trần vách thạch cao đẹp cho căn hộ. Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao, cách trần bê tông 1 lớp không khí và quan trọng là phải kín không có khe hở trên trần thạch cao. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến các khe hở và chọn loại đèn có độ sâu không nhiều để hạn chế việc khoét sâu, chú ý xử lý các mối nối và khe hở để đảm bảo cách âm được hiệu quả.

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư – 1

Với  khả năng cách âm hoàn hảo của trần thạch cao, các gia đình chọn sống tại các căn hộ chung cư không còn băn khoăn về sự phiền toái gây ra bởi tiếng ồn. Ngược lại, việc sử dụng trần thạch cao sẽ giúp gia đình bạn có không gian sống thư thái, thoải mái, đồng thời, đảm bảo tính riêng tư ở mức độ cao nhất.

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư. 1

Làm trần thạch cao đẹp chống ồn cho nhà chung cư – 2

Trần thạch cao đẹp mang tính thẩm mỹ cao là giải pháp tạo điểm nhấn cho không gian. Thêm vào đó, thạch cao có đặc tính nhẹ cùng việc được trang bị công nghệ tạo bọt hiện đại, không bắt lửa và không sinh khói bụi như một số vật liệu khác nên sẽ đặc biệt an toàn với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa thạch cao còn được biết đến là rất bền, mát, có khả năng cách âm, tạo được hoa văn theo ý thích và không hề bị nấm mốc như các bức tường thông thường.

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư. 2

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư – 3

Để một môi trường sống hoàn hảo hơn thì không còn cách nào khác đó là tự có những biện pháp tốt cho mình và những người thân. Sống ở chung cư sống trong một tập thể thì đó sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Ngoài chống ồn thì trần thạch cao còn có rất nhiều tính năng khác các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư. 3

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư – 4

Chung cư là khu vực đông dân cư sinh sống, sống theo lối sống tập thể thường bị tác động bởi rất nhiều tiếng ồn gây ra. Tiếng ồn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của các gia đình, tới sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là các gia đình có con nhỏ hay người cao tuổi. Chính vì thế mà chúng ta nên có những biện pháp cách âm hiệu quả để bảo vệ sức khỏe gia đình. Và trần thạch cao là một trong những giải pháp đang được mọi người lựa chọn.

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư. 4

Làm trần thạch cao chống ồn cho nhà chung cư – 5

Với một số mẫu trên chúng tôi gửi tới các bạn gửi tới các bạn cũng như phân tích rõ những tính năng mà giải pháp  thiết kế thi công thạch cao sẽ mang lại cho không gian nhà thì chắc hẳn rằng bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn và gia đình sớm có sự chọn lựa phù hợp nhất. Thân ái.


Tổng hợp ⇒ Hải Yến