Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh – nói đến trần thạch cao không còn xa lạ gì mới mọi người bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Nên khi muốn che đi những khuyết điểm khi xây dựng trong nhà của mình cũng như giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn thì người ta luôn nghĩ tới trần thạch cao. Và trong ngôi nhà thì phòng khách là không gian quan trọng nhất bởi khi bước vào thì đó là nơi chúng ta bắt gặp đầu tiên. Vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu trần thạch cao làm cho phòng khách lung linh hơn.

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh

Nhà là nơi ai cũng muốn quay về sau một ngày vất vả, hay sau những bộn bề của cuộc sống, vì thế, ngày càng có nhiều người có nhu cầu thiết kế, làm trần thạch cao đẹp và sang trọng nhất cho ngôi nhà của mình, trong đó phòng khách luôn được quan tâm chú ý nhiều hơn bởi đây là nơi gia đình đoàn tụ, sum vầy; nơi thể hiện lòng hiếu khách của gia chủ; đồng thời một phòng khách đẹp cũng góp phẩn thể hiện phong cách, đẳng cấp của mỗi gia đình.

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh. Lam tran thach cao cho khong gian phong khach lung linh. KTV

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh – 1

Mỗi gia đình có một sở thích khác nhau cũng như diện tích không gian phòng khách khác nhau, chính vì thì mà phải phù thuộc vào thực tế để ta lựa chọn mẫu thạch cao phù hợp để làm nổi bật được không gian phòng khách nhà mình. Một trần thạch cao phòng khách đẹp đòi hỏi phải có sự đồng điệu ăn nhập với nội thất kê ngay dưới và phải tạo hình không những tự làm nổi bật cho trần thạch cao phòng khách đẹp mà còn phải làm nổi bật cả đồ nội thất bên trong không gian nhà đẹp của bạn.

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh. 2

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh – 2

Có nhiều loại trần thạch cao khác nhau để bạn lựa chọn như trần phẳng, trần giật cấp… với sự hiện đại của công nghệ và phát triển kỹ thuật thì ngày càng nhiều lựa chọn cho không gian sống của bạn. Nổi bậc nhất có lẽ là sản phẩm trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp có công dụng làm đẹp cho ngôi nhà, được nhiều người yêu thích lựa chọn để thay thế các loại trần bê tông, hay trần ván ép. Và hiện nay trần thạch cao giật cấp đang là giải pháp hàng đầu giải quyết các khó khăn trong thiết kế theo phong cách hiện đại.

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh. 3

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh – 3

Nét đặc trưng của mẫu trần thạch cao này là sự tạo khối sáng tạo, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa có tác dụng “định vị không gian”. Chiếc đèn chum kiểu cách trở nên nổi bật hẳn trên nền trần thạch cao cùng với hệ đèn chiếu sáng giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh. 4

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh – 4

Đây là mẫu trần thạch cao trong phòng khách rất thích hợp với những gia đình có phong cách hiện đại, sang trọng. Hệ thống đèn âm trần chạy đều khắp căn phòng lan tỏa ánh sáng. Chính giữa là chiếc đèn chiếu sáng lớn, nổi bật lên giữa không gian, khiến cho bất kỳ vị khách nào khi bước chân vào cũng có cảm giác cũng như được trở hành các vị khách đặc biệt của gia đình.

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh. 5

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh – 5

Nếu sở hữu một ngôi nhà diện tích phòng khách rộng thì bạn sẽ có một thiết kế trần thạch cao vô cùng ấn tượng và bắt mắt, kết hợp với màu sơn, đồ nội thất cũng như hệ đèn chiếu sáng làm cho không gian đón tiếp những vị khách quý của nhà bạn trở nên ấn tượng hơn và lộng lẫy hơn.

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh. 6

Làm trần thạch cao cho không gian phòng khách lung linh – 6

Vừa rồi ở trên là một số mẫu làm trần thạch cao giúp cho thiết kế nội thất phòng khách của nhà bạn trở nên lung linh và đẹp hơn rất nhiều. Đồng thời, chi phí rất ít nến đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình. Hi vọng rằng, qua nhưng mẫu thiết kế trên bạn đã lựa chọn được cho ngôi nhà của mình riêng một mẫu thiết kế để giúp ngôi nhà, đặc biệt phòng khách trở nên lung linh hơn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến