Thi công trần thạch cao karaoke

Thi công trần thạch cao karaoke đẹp

Kiến Tạo Việt tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao karaoke đẹp tại Hà Nội, với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp. Với phương châm làm việc đặt uy tín lên hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường.

Một phòng karaoke ngoài việc âm thanh chất lượng còn đòi hỏi việc cách âm tốt, không gian phòng phải mới lạ độc đáo tạo nét ấn tượng riêng cho khách hàng muốn ghé lại lần sau. Việc thiết kế và thi công trần thạch cao phòng karaoke là bước quan trọng hàng đầu cho một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn.

Sau đây là những mẫu trần thạch cao karaoke được chúng tôi thiết kế và thi công trong suốt thời gian qua, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ bền đẹp. Hy vọng sẽ giúp quý khách tìm được mẫu thích hợp dành cho quán của mình.

 

thi-cong-tran-thach-cao-karaoke

Thi công trần thạch cao karaoke đẹp – 01

thi-cong-tran-thach-cao-karaoke-01

Thi công trần thạch cao karaoke đẹp – 02

Thiết kế và thi công trần thạch cao karaoke ấn tượng và độc đáo 

Thiết kế và thi công trần thạch cao cho phòng karaoke cần có sự sáng tạo mang tính độc đáo mới mẻ để tạo nên sự cuốn hút cho không gian. Một trong những yếu tố quan trọng trong trang trí cho phòng karaoke đó là lựa chọn theo các chủ đề hoặc phong cách thiết kế nhất định. Ngoài ra việc thiết kế nội thất và trang trí trần phải làm sao cho hợp lý.

Thiết kế trần thạch cao sẽ ấn tượng và nổi bật hơn bao giờ hết khi kết hợp với hệ thống ánh sáng để tạo hiệu ứng không gian hiệu quả.

thi-cong-tran-thach-cao-karaoke-02

Thi công trần thạch cao karaoke đẹp – 03

thi-cong-tran-thach-cao-karaoke-03

Thi công trần thạch cao karaoke đẹp – 04

thi-cong-tran-thach-cao-karaoke-04

Thi cong tran thach cao karaoke đẹp – 05

Trần thạch cao không những có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà nó còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất tốt cho quán karaoke. Và nó còn rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng, khi mà nhu cầu giải trí ngày càng tăng như hiện nay. Đo đó sự cạnh tranh khốc liệt giữa các quán, rất nhiều những chiêu trò, khuyến mãi giảm giá tung ra, nhưng đó dường như cũng không có tác dụng. Việc thu hút được khách hàng điều đầu tiên phải chú trọng đến đó là không gian của quán bạn có thật sự đẹp và lôi cuốn và luôn mới lạ, yên tĩnh hay không,… sẽ là những yếu tố quan trọng. Một quán có được không gian hài hòa, tươi mới sẽ luôn thu hút được khách hàng. Nếu bạn muốn thay đổi không gian của quán hãy liên hệ với chúng tôi nhé.