Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé – Trẻ em thường rất thích thú và vui mừng khi chuẩn bị được sống trong một căn phòng rực rỡ màu sắc. Đặc biệt là với những trẻ em năng động thì chúng luôn muốn căn phòng của mình tràn ngập những ánh sao, hình ảnh ông mặt trời, những câu chuyện cổ tích để mỗi khi nằm trên giường chúng đều có thể ngắm nhìn và chìm vào giấc ngủ. Chính vì thế mà những ông bố bà mẹ luôn muốn dành cho con những điều tuyệt vời nhất nên việc là trần thạch cao để tạo ra được những điều đó là lựa chọn đầu tiên của họ.

Một số mẫu làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé

Trẻ em thường thích những gam màu sáng, tươi tắn, mới lạ và độc đáo. Với một gam màu nổi bật làm màu cam cùng với những ngôi sao lấp lánh trên trên nhà đưa trẻ vào một thế giới tuyệt vời. Căn phòng này được thiết kế như một bầu trời rộng lớn, ánh nắng chan hòa hắt từ cửa vào từ ô cửa sổ cạnh bàn học giúp phòng của bé luôn tràn đầy ánh sáng.

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé – 1

Khác mới màu sắc sinh động ở trên thì căn phòng này với gam màu nhẹ nhàng của mẫu nhà đẹp này đó là màu xanh và tần được thiết kế theo một phong cách độc đáo mới là khiến ngôi nhà luôn sáng sủa kết hợp với đó là việc bố trí các các nội thất cũng rất hài hòa tạo nên một không gian ngủ hết đỗi ấm tượng và thoáng mát.

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé. 1

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé – 2

Màu hồng phù hợp với bé gái, ngoài trần màu hồng thì các nội thất khác trong phòng cũng được thiết kế màu hồng giúp cho những bạn gái có một không gian riêng ấn tượng và ấm áp.

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé. 2

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé – 3

Một thiết kế khác để tạo ra sự khác biệt so với nhưng phòng ngủ khác đó là, ngoài việc không gian thoáng mát nhờ hệ cửa sổ lớn mở ra để đem lại không khí và ánh sáng tự nhiên vào nhà  thì việc thiết kế trần thạch cao chính là điểm nhấn của căn phòng với nên màu xanh, ông mặt trăng và những ánh sao giúp trẻ có cảm giác đang hòa cùng thiên nhiên và bầu trời mà quên đi mất là đang ở trong căn phòng của mình. Đó chính là ưu điểm vượt trội mà trần thạch cao đã làm được.

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé. 3

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé – 4

Màu xanh êm dịu cùng với thiết kế kiến trúc sinh động đã tạo nên không gian của trẻ như một thế giới câu chuyện cổ tích, thêm vào đó việc làm trần thạch thảo sẽ giúp bé thỏa sức tưởng tưởng ra một thế giới riêng theo đúng tâm hồn trẻ thơ.

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé. 4

Làm trần thạch cao sinh động cho phòng ngủ bé – 5

Đó là một số mẫu làm trần thạch cao mà chúng tôi đã lựa chọn để gửi tới các bạn giúp các bạn có thêm được tham khảo cho không gian nhà mình để tự đó tạo ra con yêu của mình một phòng ngủ ấm áp tuyệt với nhất phù hợp với đúng tuổi thở của con để được thỏa sức sáng tạo. Chúc bạn và gia đình luôn yêu thương nhau, hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng